Kết quả 1 đến 7 của 7
 1. #1

  kiếm tiền trên mạng,thật hay giả?

  Kiếm tiền trên mạng là chủ đề đã tốn khá nhiều giấy mực của các nhà báo và chuyên gia trong và ngoài nước và ngay cả các blogger cũng đã nói khá nhiều về vấn đề này. Tuy không còn là mới mẻ nhưng theo mình vẫn còn nhiều điều cần phải mổ sẻ và làm rõ. Hy vọng các bạn đồng ý với mình như thế.
  Kiếm tiền trên mạng là giả? Kiếm tiền trên mạng là thật? Hai cái tiêu đề mà các bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên khá nhiều trang web nổi tiếng của Việt Nam và nhiều trang blog cũng đã từng đề cập. Nếu các blogger mới tham gia lĩnh vực này mà đọc 2 bài viết trái ngược nhau như thế thì chắc họ sẽ bị phân vân và chẳng biết là mình nên tham gia hay từ bỏ. Chỉ có những người trong cuộc như các bạn mới hiểu.
  Mình không nói những bài báo đó là sai hay đúng. Đứng về một phương diện nào đó họ đã nói đúng một phần bản chất của công việc kiếm tiền trên mạng hay kiếm tiền từ blog. Tuy nhiên, mình chỉ không thấy hài lòng với các bài viết đó bởi tác giả đã không tìm hiểu kỹ về các chương trình mà mình đề cập dẫn đến có cái nhìn mang tính cá nhân hoặc đôi khi là “chụp mũ” hay dễ hiểu hơn là “vơ đũa cả nắm”. Chính điều đó làm cho người đọc bị phân tâm và không biết định hướng sao cho đúng.
  Hôm nay xin cùng các bạn bàn luận về cả 2 khía cạnh đúng và sai liên quan đến kiếm tiền trên mạng nhé.
  Kiếm tiền trên mạng là thật:
  Nếu các bạn là đã từng viết blog và từng tham gia đặt quảng cáo của Google Adsense trên blog của mình và nhận tiền thì chắc chắn bạn sẽ không ngần ngại nói rằng kiếm tiền trên mạng là có thật 100%.
  Nhiều bạn thường tỏ ra hồ nghi và cho rằng những điều mà các blogger bàn luận về các chương trình chia sẻ lợi nhuận trên mạng chỉ là chuyện phiếm hay lừa gạt người khác để trục lợi và đôi khi họ bảo không “sờ tận tay, day tận chán” thì không tin. Điều này thì rõ ràng quá bởi rất nhiều blogger đã mạnh dạn chụp tấm séc của mình và chia sẻ trên DDTH tại box Advertisers & Publishers. Các bạn có thể “mắt thấy tai nghe” và cũng chẳng có lý do gì để bàn cãi chuyện kiếm tiền trên mạng là không có thật nữa.
  Kiếm tiền trên mạng rõ ràng là có thật. Tuy nhiên, việc kiếm được nhiều hay ít thì đôi khi lại phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nữa như lượng traffic tới blog, lượng click và tỷ lệ bid của các nhà quảng cáo trên blog của bạn. Muốn kiếm được nhiều tiền chắc chắn sẽ không dễ dàng. Bạn sẽ phải lạo động và làm việc thật nghiêm túc và vất vả nếu xác định kiếm tiền lâu dài cùng blog của mình.
  Tư tưởng muốn kiếm nhanh, kiếm dễ và bằng mọi giá đôi khi phải trả giá đắt. Chính sự nông nổi và không kiến nhẫn đó đã khiến nhiều bạn mất quyền tham gia các chương trình lớn và uy tín và sau đó quay ra viết những bài cho rằng các chương trình đó là scam hay lừa đảo. Chính vì thế, các blogger mới tham gia nên thu thập thông tin từ nhiều nguồn trước khi tham gia vào lĩnh vực này.
  Kiếm tiền trên mạng là giả:
  Thật nực cười khi các bạn vừa cùng mình bàn luận về chuyện kiếm tiền trên mạng là thật thì bây giờ mình lại đề cập đến kiếm tiền trên mạng là giả. Xin đừng vội trách mình khi chưa đọc hết bài viết nhé.
  Trong vô số các chương trình kiếm tiền trên mạng dạng PPC, CPC, CPA, PTC, Paid Email, PTS, Reviews, Affiliate….luôn tiềm ẩn các chương trình scam hay gọi nôm na là lừa đảo. Họ thành lập một mạng lưới để lừa các blogger còn non trẻ hám lợi và muốn kiếm tiền nhanh và dễ dàng. Điển hình nhất có lẽ vẫn là chiêu thức trả giá cao cho mỗi click, đôi khi còn cao hơn cả click của Adsense mà lại không lo bị khóa tài khoản vì click tặc như trên Google Adsense. Thế thì ai chẳng muốn tham gia, nếu là thật thì mình cũng tham gia ấy chứ.
  Thế nhưng, các bạn có biết rằng các chương trình này thường mỗi ngày cho các bạn click khoảng 5 quảng cáo. Nếu muốn click nhiều hơn thì bạn phải nâng cấp lên thành viên premium với một cái giá cắt cổ mà vẫn không đảm bảo là bạn sẽ được trả.
  Điển hình nhất hiện nay là PTC mà trang nổi tiếng nhất với lượng người tham gia cùng thứ hạng cao phải kể đến bux.to. Mình đã từng nghĩ là nên tham gia vì thấy thứ hạng cao và có vẻ dễ dàng. Tuy nhiên, sau khi lượn nhiều vòng trên internet mà cụ thể là bài viết của TechCrunch nói về một thành viên khi tham gia được vài ngàn USD mà không được trả tiền.
  Nếu chỉ đọc như thế không hoặc chỉ nghe người khác nói thì có lẽ không đúng. Mình đã đăng ký thành viên của bux.to mà không tham gia click chỉ để vào đọc các bài đăng của các thành viên trên diễn đàn xem thực hư ra sao. Quả thật, mình thấy rất may mắn khi mình quyết định không tham gia vì có 1 thành viên đã bỏ ra khoảng 10,000$ để nâng cấp và mua downlines cho mình. Sau khi nâng cấp anh ấy kiếm được khá nhiều vì có nhiều downline (hiểu nôm na là những referral do bạn giới thiệu) và mỗi click của downline có giá trị 0.05$ thì người giới thiệu được nhận 0.01$ và cứ như thế nhân lên với khoảng 5,000 downline thì hẳn là số tiền không nhỏ. Các bạn biết sao không? Anh ta nhận được hơn 2,500$ trong gần 30,000$ anh ấy kiếm được. Số còn lại đều bị giữ lại với lý do chờ kiểm toán và nhiều người nói sẽ khó có cơ hội lấy được. Như vậy, so với số tiền bỏ ra và nhận được là khá chênh lệch rồi. Các bạn có thể đọc thêm các ví dụ khác trên diễn đàn của bux.to để có cái nhìn khách quan hơn.
  Đó chỉ là một ví dụ để minh chứng cho việc kiếm tiền trên mạng là giả. Tuy vậy, nhiều người tham gia kiếm tiền trên mạng tại bux.to theo các blogger nói là có thật. Những người này chủ yếu là các công thần của bux.to, họ là những người sáng lập hay nòng cốt chứ khó có cơ hội cho các free member. Đây có thể gọi là hình thức bán hàng đa cấp như các bạn thường thấy tại Việt Nam.
  Như vậy, mình có thể mạo muội kết luận rằng kiếm tiền trên mạng vừa có thật nhưng cũng ẩn chứa những lừa đảo. Các bạn mới chính là người phải xác định và cân nhắc trên cơ sở tìm hiểu kỹ các thông tin về chương trình mà mình muốn tham gia để không bị mắc lừa bởi những chò lừa đảo.
  Cũng như đã trao đổi bên trên, trong cái thật cũng ẩn chứa những cái giả và trong cái giả vẫn tiềm ẩn những cái thật. Chúc các bạn may mắn và mong nhận được những góp ý thêm của các bạn về vấn đề này.
  (blogviet.info)~O

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Phản hồi: kiếm tiền trên mạng,thật hay giả?

  Kiếm tiền trên mạng là thật kưng ạ ^^

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Phản hồi: kiếm tiền trên mạng,thật hay giả?

  Thật đối với những trang web uy tín thui còn đâu cũng có những trang web ma nữa mà.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Phản hồi: kiếm tiền trên mạng,thật hay giả?

  nó se là giả với những ai lợi dụng.
  còn với ai nhận thực dc ứng dụng và khai thác triệt để tiền năng cntt mang lại thì quả là lợi nhuận ko thể tưởng tượng dc
  những website hoạt động về TMĐT là thật hay giả? minh chứng đó, kiếm tiền đó, giả đâu?!

 5. #5
  Ngày tham gia
  Dec 2016
  Bài viết
  1
  Anh sếp mình giờ bỏ công ty qua MMO rất lâu rồi và đang bán áo thun. Rất giỏi và giờ thì giàu sụ. Không biết bao giờ mới đc như ảnh

 6. #6
  Ngày tham gia
  Dec 2016
  Bài viết
  22
  Nếu có khả năng kinh doanh thì kết hợp các công cụ kiếm tiền internet kiếm tiền online cực ngon luôn nhé. Nhanh giàu lắm nhưng mình chưa làm được hic hic

 7. #7
  Ngày tham gia
  Dec 2016
  Bài viết
  13

  ảo

  không có thật. trước giờ không tin vào kiếm tiền trên mạng, toàn lừa đảo

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-04-2016, 04:51 PM
 2. Phản hồi: Diễn giải nội dung thảo luận tại các chuyên mục trên VnEcon.vn
  Bởi autoford trong diễn đàn Nghề nghiệp & thăng tiến
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-19-2012, 04:20 PM
 3. Thêm bớt các nút lệnh đặc biệt trên Windows Explorer thật đơn giản
  Bởi tindienthoai trong diễn đàn Tin học cho công việc
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-22-2011, 09:57 PM
 4. Chủ đề kiến tiền trên mạng
  Bởi phuonglan11 trong diễn đàn Nghề nghiệp & thăng tiến
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-09-2010, 04:25 AM
 5. Cách kiếm tiền trên mạng dễ nhất ư?
  Bởi rungram90 trong diễn đàn Truyền thông marketing
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-26-2010, 02:41 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •