Nói đến bếp ăn căng tin, một loại bếp ăn thương mại phổ biến, thì không thể thiếu các thiết bị bếp từ công nghiệp. Bạn muốn có một khu nấu ăn công nghiệp chất lượng cao không chỉ đòi hỏi thiết kế bếp ấn tượng, sạch sẽ mà còn là nơi hội tụ của những dụng cụ nấu ăn cao cấp, đảm bảo giúp bạn chế biến những món ăn ngon.
Khi công nghệ ngày càng phát triển, kinh doanh thực phẩm ngày càng được đẩy mạnh thì nhu cầu làm đồ dùng nhà bếp cũng không ngoại lệ, nhu cầu cái mới luôn luôn phát sinh.
So với bếp ăn gia đình hay bếp của quán ăn nhỏ…, bếp ga cũng có công suất lớn, nấu nhanh, lắp đặt dễ dàng. Thế nhưng với nhà hàng lớn thì nếu bạn là một đầu bếp thì loại thiết bị bếp luôn được coi đó là trợ thủ đắc lực trong không gian bếp lại không phải là bếp ga công nghiệp mà chính là bếp từ công nghiệp. Nó giúp căn bếp trở nên tiện ích, nấu ăn nhanh hơn bao giờ hết. Có được thiết bị bếp từ công nghiệp chất lượng cao cũng đồng nghĩa với việc bạn đã có trong tay những công cụ đắc lực phục vụ công việc chuyên nghiệp. Với các thiết bị bếp từ công nghiệp đa dạng, khách hàng không còn cần phải chuẩn bị số lượng lớn thực phẩm chế biến trong thời gian ngắn để phục vụ số lượng lớn thực khách bởi những sản phẩm này đã giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
Hãy xem thử chiếc bếp từ đồi công nghiệp này có phù hợp với nhà hàng của bạn không nhé
Bếp từ đôi công nghiệp mặt lõm là dụng cụ bếp công nghiệp tân thời thay thế bếp công nghiệp truyền thống dùng ga với những chức năng hơn hẳn như an toàn khi sử dụng, đảm bảo vệ sinh, giảm độ nóng, tiếng ồn,…. & đặc biệt là đối với các quán ăn nằm trong các trung tâm thương mại cấm dùng ga để nấu.
– Bếp được sản xuất với chất lượng cao, chất liệu hoàn toàn bằng inox cao cấp & mặt từ nên dễ dàng vệ sinh trước và sau khi sử dụng. năng lượng điện tiêu thụ thấp, giảm bớt 70% so với các dòng bếp thủ công.
– Bếp có cơ cấu bo mạch hiện đại, dễ dàng dùng với núm gạt chỉnh nền nhiệt mặt phía trước linh động chỉnh ở các mức nhiệt khác biệt. Mâm nhiệt được quấn đồng vững chắc, mặt bếp bằng kính gia cường chống va đập.
Thông số kỹ thuật bếp từ lõm đơn như sau:
Kích thước: 1500 x 750 x 800/1100 mm
Công suất: 8kw - 20kw
Chiều cao thành sau là 350m
Vỏ ngoài bằng inox
Hình ảnh của bếp từ đôi công nghiệp mặt lõm:


Món ăn có ngon hay không, có gây ấn tượng với thực khách hay không không chỉ phụ thuộc vào người chế biến trong ẩm thực mà phần lớn phụ thuộc vào các thiết bị bếp mà bạn sử dụng. Chắc chắn chiếc bếp từ đôi công nghiệp sẽ là một lựa chọn hiệu quả cho bạn.
Bạn có thể tin tưởng vào thiết bị bếp từ này để có chức năng tối ưu trong nhà bếp chuyên nghiệp.
Chỉ riêng 1 chiếc bếp từ thôi, nó đã có thể giúp cho bạn chế biến các món ăn phong phú từ món canh, món xào, món chiên rán, món hầm... thay thế cho nhiều loại thiết bị phụ trợ khác như như bếp gas, nồi hầm, nồi chiên là những thiết bị bếp thường thấy trong mỗi nhà hàng, khách sạn.
Bếp từ công nghiệp sẽ rất hiệu quả với tốc độ gia nhiệt nhanh chóng và được dùng để chế biến thực phẩm, đồ uống, đáp ứng được lượng lớn khách hàng tại các khu công nghiệp, nhà hàng, bệnh viện, trường học.
Xem thêm danh mục bếp từ công nghiệp tại đây