Gây bất thần cho chàng bằng một bộ đồ chơi tình yêu .Hãy bỏ qua những e dè bình thường bạn vẫn dành cho những bộ phim **** nhạy cảm. Đàn ông luôn có sự hứng thú đặc biệt với thể loại phim này, do vậy nếu bạn muốn chàng thật “phiêu” trong phòng ngủ hãy chủ động tìm 1 bộ phim hay và cùng nhau tận hưởng.

san sẻ với chàng những điều bạn kỳ vọng trong chuyện “yêu”. Nếu bạn có những kỳ vọng hay một thú vui nào đó thích khám phá, hãy phân trần với chàng. Sẽ không dễ để cất lời nếu bạn thuộc nữ giới kiểu truyền thống, nhưng đây là cơ hội để bạn có được điều mình muốn và đưa sự nồng thắm trong phòng ngủ của bạn lên một tầm mới.

“Yêu” trong xe ôtô. Nhiều cặp tình nhân Chia sẻ họ thích làm “chuyện ấy” trên xe hơi. Đây là một trong những địa điểm sạch để trải nghiệm những điều mới lạ mà phòng ngủ chẳng thể nào đáp ứng được. Có rất nhiều phong thái yêu mà bạn có thể thử trong xe hơi, chỉ cần bạn đảm bảo xe không chạy.

Thay đổi tư thế mới. Không ai thích mãi phong độ truyền thống. Hãy thử những tư thế mới, thử nghiệm với đồ chơi tình dục hoặc thực hiện những ý tưởng bí ẩn của bạn. Một sự đổi thay nhỏ trên giường có thể mang lại những khác biệt rất lớn về độ hưng phấn.

Tạo bất thần cho đối phương. Lên kế hoạch cho những cuộc hẹn bí ẩn tại khách sạn trong giờ nghỉ trưa. Gặp anh ấy tại văn phòng trong một bộ váy gợi cảm. Gửi cho anh ấy những tin nhắn với nội dung hàm ý và khiêu khích. Cuộc “yêu” sẽ trở nên cực kỳ nóng bỏng và tiệt với đồ chơi tình yêu cho nữ .

Chủ động đề nghị chàng yêu. Đôi khi, những người đàn ông bản lĩnh lại trở thành chập trên giường, Nếu anh ấy thuộc mẫu người này, hãy chủ động đề xuất để chàng bắt đầu cuộc yêu thật tự nhiên. Sự chủ động này của bạn, kiên cố sẽ làm chàng hạnh phúc và sẽ mang đến những điều tót vời sau đó.

Hóa thân thành vũ nữ thoát y. Đàn ông đặc biệt hứng với hành động thoát y ở đàn bà. Chỉ cần mường tượng đến chuyện thoát y là chàng có thể nổi hứng yêu lập tức. cho nên, hãy tự tin biến mình thành vũ nữ thoát y để khơi dây ham muốn cuồng nhiệt của chàng trong phòng ngủ. tuần tự bó từng món đồ kết hợp với những hành động, cử chỉ đáng yêu vững chắc sẽ khiến chàng phát cuồng.

View more random threads: