Về cơ bản, Hướng dẫn sử dụng đồ chơi người lớn là động cơ chính của họ trong phạm trù này không giống nhau. Đối với hầu hết đàn ông, đó là hành động cần thiết để giải phóng nhu cầu bản năng của họ. Tôi gọi đó là "hành động tình dục". Đối với đàn bà quan hệ dục tình giúp họ tạo ra sự gắn bó với người đàn ông họ gọi là chồng. Đó là một quá trình được xây dựng trên sự san sớt, giao lưu tình cảm và trò chuyện thân tình. Tôi gọi đó là "sự kiện dục tình".

Đàn ông cũng muốn quan hệ tình dục để gắn kết tình cảm và đàn bà cũng muốn giải tỏa ham muốn của mình. Sự ham muốn ở đàn ông theo lý thuyết là cao hơn phụ nữ vì hàm lượng hormone testosterone nhiều hơn phụ nữ khoảng 20 lần. Tuy nhiên, trong trường hợp một nữ giới sở hữu lượng testosterone cao, họ cũng ham muốn cao không kém.

Cũng có khi mục đích của quan hệ dục tình là để duy trì nòi giống. Nhưng đây không được xem là lý do đẵn.

Với phụ nữ, dục tình phải là một quá trình liên kết xúc cảm được xây dựng trên tình cảm yêu đương và lãng mạn hơn nhiều. Quá trình kết liên đó mô tả phê chuẩn hành vi ăn uống, dancing, trò chuyện, đi bộ dưới trăng... Nhiều lắm, không kể hết.

Từ hàng vạn năm trước, tạo hóa đã “lập trình” như vậy rồi. Tuy nhiên, ngày nay nếu đàn ông chỉ cốt thỏa mãn nhanh thèm muốn của mình, coi vợ như một cái “ổ cắm”, cứ cắm "phích" vào là máy chạy thì có thể sẽ làm cho vợ bạn kinh sợ.

Nên nhớ, ngày xưa các cụ chỉ "ra lệnh" là vợ "chấp hành", còn ngày nay bạn chỉ có quyền "yêu cầu", có "duyệt" hay không là quyền của đối tác. bởi vậy, ý kiến về tình dục ngày nay là phải hướng vào cái đích làm sao cho phái đẹp sung sướng, thỏa mãn nhất.

Biến đồ chơi phòng the và quan hệ gối chăn trở thành một “sự kiện”

Làm sao để thỏa mãn một cách tốt nhất nhu cầu tình dục của vợ? Đây là câu hỏi mà các chuyên gia sản vấn Đồ chơi người lớn và hôn nhân gia đình thường gặp nhất với các khách hàng là nam giới. Câu giải đáp ngắn gọn là bạn hãy biến "hành động tình dục" của mình thành "sự kiện dục tình" của vợ.

Khi bạn tạo ra được một môi trường tình cảm suốt cả ngày, bạn đã làm cho quan hệ gối chăn trở thành một sự kiện, chứ không chỉ là một hành động. Về mặt kỹ thuật, trò chuyện thân mật phải được coi là chẳng thể thiếu trong "sự kiện" này. Sẽ là khôn xiết sai trái khi đàn ông cho rằng quá mất thời giờ để làm chuyện ấy. Đừng viện lý do là bạn quá bận hoặc phải tranh thủ ngủ sớm để mai còn làm việc.