Trước khi gửi hàng đi Úc, khách hàng thường hay thắc mắc và có nhiều câu hỏi muốn giải đáp trước khi gửi như: cước phí gửi hàng là bao nhiêu? thời gian gửi hàng là bao lâu? Chúng tôi gửi gói hàng hoặc pallet của bạn đến Úc thông qua mạng lưới chuyên nghiệp gồm các nhà vận chuyển uy tín và chất lượng cao của chúng tôi và đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được giao nhanh chóng. So sánh giá vận chuyển và giá vận chuyển đến Úc hiện tại của bạn với ưu đãi vận chuyển đến Úc của chúng tôi và đặt hàng trực tiếp và dễ dàng.

Dưới đây là bảng giá cước gửi hàng đi Úc của An Tín Phong Express:
1 kg: 27 USD _ 6 kg: 66 USD _ 11 kg: 94 USD
2 kg: 27 USD _ 7 kg: 72 USD _ 12 kg: 97 USD
3 kg: 44 USD _ 8 kg: 77 USD _ 13 kg: 100 USD
4 kg: 48 USD _ 9 kg: 82 USD _ 14 kg: 103 USD
5 kg: 55 USD _ 10 kg: 87 USD _ 15 kg: 106 USD
Bạn có thể xem thêm chi tiết tại: Bảng giá gửi hàng đi Úc của An Tín Phong Express


Kiểm tra mặt hàng gửi có được phép hay không?
Trước khi bạn gửi bất kỳ thực phẩm, sản phẩm hoặc nguyên liệu thực vật, động vật nào đến Úc hãy kiểm tra xem nó có được phép không .
Một số hàng hóa có rủi ro đáng kể và không được phép nhập cảnh vào Úc, trong khi các hàng hóa khác chỉ được phép nếu đáp ứng các điều kiện nhập khẩu. Điều này có thể bao gồm giữ giấy phép nhập khẩu hợp lệ do chúng tôi cấp hoặc điều trị để giảm rủi ro an toàn sinh học.
Nếu hàng hóa đến và không đáp ứng điều kiện nhập khẩu, chúng sẽ bị hủy hoặc gửi lại cho người gửi ở nước ngoài.
Điều kiện nhập khẩu trong BICON được xem xét thường xuyên. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra các điều kiện mỗi khi bạn gửi hàng đến Úc.

Các mặt hàng thường được gửi tới Úc
+ Gửi quần áo, giày dép, túi xách đi Úc bằng đường hàng không
+ Gửi đồ thủ công, mỹ nghệ, đồ nội thất đi Úc bằng đường biển
+ Gửi thực phẩm khô, mứt, bánh kẹo tết, cá khô, mực khô, tôm khô đi Úc bằng đường hàng không
+ Gửi hồ sơ, giấy tờ đi Úc bằng đường hàng không.

Lưu ý khi gửi hàng đi Úc
+ Nếu bạn đang gửi giày dép, thiết bị thể thao, câu cá hoặc cắm trại, hãy đảm bảo nó sạch sẽ, khô ráo và không có đất, hạt giống hoặc vật liệu thực vật.
+ Không đóng gói hàng hóa trong thùng trứng, hộp gỗ hoặc hộp các tông đã được sử dụng để giữ trái cây, rau và thịt hoặc đồ ăn vặt. Những vật liệu đóng gói này là một nguy cơ an toàn sinh học vì côn trùng sống và bọ xít thường ẩn nấp trong các kẽ hở.
+ Vũ khí nguy hiểm bao gồm vũ khí cổ và vật phẩm của người sưu tầm và tất cả các loại súng đều bị hạn chế nhập khẩu và tất cả sẽ phải chịu kiểm tra an toàn khi đến nơi. Chủ sở hữu của các mặt hàng đó cũng sẽ được yêu cầu giữ giấy phép bắn súng thích hợp do sở cảnh sát địa phương cấp trước khi các mặt hàng được phát hành. Một số loại vũ khí như dao nạp lò xo, dao găm, kiếm, và ống thổi, đốt ngón tay và súng không an toàn đều bị cấm. Hàng hóa được sản xuất từ ​​các sản phẩm động vật có nguồn gốc từ các loài có nguy cơ tuyệt chủng cũng bị cấm. Với điều kiện bạn có hộ khẩu thường trú hoặc bạn là người mang hộ chiếu Úc hoặc New Zealand trở về, bạn có thể nhập thuế hiệu lực cá nhân và miễn thuế miễn là bạn đã sở hữu và sử dụng chúng trong hơn một năm trước khi bạn rời Úc.
+ Không đóng gói với rơm hoặc vật liệu thực vật khô. Các vật liệu dễ gây cháy nổ.
+ Hãy chắc chắn rằng bạn điền nhãn khai báo rõ ràng và chính xác. Bao gồm một mô tả chi tiết và ghi rõ mọi thứ bên trong bưu kiện, bao gồm mọi vật liệu đóng gói bạn đã sử dụng.
Xem thêm: Gửi hàng đi Canada với An Tín Phong Express