Thỏa mãn nhu cầu sinh lý là bản năng thiên nhiên của mỗi người, không riêng gì phái mạnh mà phái đẹp cũng rất cần. Vợ chồng ly hôn, khoảng cách địa lý, đau ốm hoặc ông xã chẳng thể thỏa mãn chuyện chăn gối cho chị em,…chính là những nguyên cớ gây stress, bức bối ở phái đẹp.

Do đó, dùng trứng rung ái tình là cách chị em giải tỏa nhu cầu sinh lý của bản thân một cách kín đáo nhưng đạt hiệu quả bất thần. Bên cạnh đó dùng trứng rung còn là cách phái đẹp tự sướng cực kỳ an toàn.

Sở dĩ khẳng định như vậy là bởi: Việc nhiều chị em dùng tay hoặc các loại Trứng rung có dây có hình dáng na ná cậu bé để thủ dâm là việc khiến âm đạo có nguy cơ bị tổn thương. Thậm chí còn gây viêm nhiễm nghiêm trọng dẫn đến nhiều bệnh phụ khoa hiểm.

Trong khi đó, chị em dùng trứng rung tình ái không hề gây bất cứ bất lợi nào cho vùng kín. Bởi sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, có thể xâm nhập vào bên trong âm đạo. Kết hợp tính năng rung tự động giúp phái đẹp được hưởng thụ cảm giác “yêu thương nồng thắm” nhất.

Hơn nữa, đa số các loại trứng rung tình yêu cao cấp giờ đều được sản xuất từ những chất liệu cực kỳ an toàn cho người dùng. Nên chị em dùng loại ***toy này có thể yên tâm tuyệt đối.

Không chỉ giúp phái đẹp tự sướng hiệu quả mà trong mỗi cuộc yêu, nếu sử dụng Trứng rung tình yêu Shopee cho màn dạo đầu còn mang lại cảm giác hưng phấn tột bực. Trứng rung có thể kích thích đồng thời mát – xa các điểm nhạy cảm trên cơ thể phái đẹp như hột le, nhũ hoa, âm vật,…khiến chị em nước chảy ngập tràn sẵn sàng cho một cuộc mưa mây mãnh liệt.

Chính cho nên, trứng rung tình ái còn là khí giới bí ẩn cứu cánh cho những anh chàng còn ít kinh nghiệm chuyện chăn gối, không biết phải làm sao để bạn tình của mình ướt át ở những phút dạo đầu.

Những quý anh mắc chứng xuất tinh sớm hoặc bị yếu sinh lý nhưng vẫn muốn chinh phục nàng thì có thể dùng công cụ tương trợ – trứng rung tình yêu . ***toy này sẽ giúp bạn tình của bạn lên đỉnh tột cùng, hích đắc chí.

dụng cụ tương trợ mang tên trứng rung tình yêu còn được các cặp đôi luân phiên sử dụng vào từng đợt giao cấu. Việc này giúp kéo dài thời gian yêu, đồng thời mang lại cảm xúc thăng hoa mới mẻ cho bạn tình của các chàng.