Hiện nay Trung Thành đang cung cấp các mẫu kệ sắt v lỗ mâm tôn tại Sơn La mới nhất. Sản phẩm có giá thành cạnh tranh, chất lượng hàng đầu nhờ sử dụng nguồn nguyên liệu sắt thép cao cấp, áp dụng công nghệ hàng đầu. Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ kho hàng kệ lưu trữ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0904146644 để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất. Vinatech hân hạnh được phục vụ quý khách.
Xem thêm một số sản phẩm kệ v lỗ Trung Thành cung cấp:
Đặc điểm cấu tạo kệ sắt v lỗ Sơn La
Để tối ưu không gian lưu trữ của nhà kho, không gian sống việc sử dụng hệ thống kệ lưu trữ chuyên nghiệp là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân quan tâm. Trong số rất nhiều các mẫu kệ lưu trữ trên thị trường kệ sắt v lỗ nổi lên nhờ giá thành rẻ, đa năng trong quá trình sử dụng.Kệ sắt v lỗ lót ván tại Sơn La do sản xuất có cấu tạo từ các thanh sắt thép cao cấp độc lập liên kết bằng hệ thống ốc vít. Dễ dàng thay đổi khoảng cách mâm tầng, tháo ráp sản phẩm, di chuyển kệ trong quá trình sử dụng.
Đối với các sản phẩm có kích thước lớn mà kệ trưng bày siêu thị thông thường không đủ khả năng lưu trữ thì Kệ sắt v lỗ lót ván trở thành lựa chọn hàng đầu. Kệ có khả năng lưu trữ tốt, toàn bộ khung kệ đều được phun sơn tĩnh điện hai lớp giúp kệ có tính thẩm mỹ cao thích hợp tại không gian trưng bày.
Giống như các sản phẩm lưu trữ khác kệ sắt đa năng cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình khi cần lưu trữ thiết bị, đồ dùng trong gia đình. Kệ thường được dùng để lưu trữ giày dép, mũ nón, sách báo, đồ chơi trẻ em, thiết bị điện, đồ dùng nhà bếp...
Tại các thành phố lớn không có diện tích đất để trồng cây, hoa nhiều gia đình sống tại chung cư, nhà ống thường tần dụng không gian tại tầng thượng, hành lang để trồng cây cảnh, trồng hoa, rau sạch. Khi đó kệ sắt v lỗ giúp người sử dụng lưu trữ được nhiều chậu cây, thùng xốp, tiết kiệm không gian hơn.
Trung Thành chuyên sản xuất kệ sắt v lỗ tại Sơn La
Trung Thành là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt giá kệ uy tín trên cả nước. Kệ Trung Thành có khả năng lưu trữ hàng hóa lâu mà không bị xuống cấp, hư hỏng, cong trũng trong quá trình sử dụng.
Khi khách hàng có nhu cầu mua kệ v lỗ tại Sơn La do Trung Thành phân phối sẽ được chúng tôi tư vấn các giải pháp lưu trữ tốt nhất cho không gian nhà kho. Kệ được bảo hành 12 tháng, hỗ trợ tư vấn trong quá trình sử dụng kệ.
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :