Máy bơm bùn nạo vét ao hồ là sự tuyển lựa tốt nhất cho các công trình chống ngập vào mùa mưa lũ. Hôm nay, trong bài viết này, Thuận Hiệp Thành xin san sẻ đến quý khách hàng một số dòng máy bơm hút bùn được đánh giá cao nhất năm 2021.

Thuanhiepthanh >>> may bom tuabin

1. Máy bơm bùn Pentax Italy

Pentax là thương hiệu máy bơm nước đến từ Ý với lịch sử phát triển lâu đời, luôn được tin dùng trong các công trình có tiêu chuẩn cao về hệ thống máy bơm.

Một số dòng máy bơm bùn dân dụng Pentax phổ biến có thể kể đến là DG và DX, với thiết kế cánh bơm hở và chân hút có phao báo mực nước. Dòng máy bơm được thiết kế nhỏ gọn, chống ăn mòn nguyên liệu, lưu lượng, đầu bơm cao nên hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu thi công nạo vét ao, hồ gia đình, các công trình vừa và nhỏ, ...

Với những yêu cầu về công suất cao hơn, khách hàng có thể chọn lựa dòng máy bơm DM của Pentax. Đây là dòng sản phẩm phục vụ cho các công trình công nghiệp lớn. Pentax DM dùng cánh xoáy để hút bùn rắn tốt nhất và hoạt động tốt trong việc nạo vét ao, hồ, hố ga, v.v.

- Sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- Thiết kế nhỏ gọn, hợp lý đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

- Đảm bảo độ chuẩn xác của dòng chảy và đầu.

- Chất liệu chống ăn mòn, có nguồn cội, xuất xứ rõ ràng.

- tổn phí tương đối cao.

- Một số mô hình có thời kì đặt hàng lâu hơn.

[img]https://thuanhiepthanh.vn/uploads/tin/bao_gia_bom_ebara/tai-sao-may-bom-nong.jpg[/img
]

Maybom >>> https://thuanhiepthanh.vn/tin-tuc/de...r-la-gi-2.html2. Máy bơm hố móng HCP Đài Loan

HCP Đài Loan là thương hiệu chuyên Sản xuất máy bơm chìm cho các công trình xây dựng có đề nghị khe khắt về chất lượng và mẫu mã máy bơm, dòng máy bơm AGN là một trong số đó.

Một số ưu điểm trổi của máy bơm AGN bao gồm:

- Vỏ làm mát bằng nước.

- Máy có thể hoạt động trong điều kiện ít nước.

- Chất liệu chống gỉ và chống ăn mòn tốt.

- Thiết kế nhiều tầng, thích hợp với nhu cầu xây dựng.

- Sự đa dạng của lưu lượng và đầu.

Nếu bạn đang cần một chiếc máy bơm bùn trong các công trình xây dựng, hố móng, cống rãnh,… và cần tìm sản phẩm với giá cả cạnh tranh và chất lượng đạt tiêu chuẩn thì HCP Đài Loan là một sự tuyển lựa đáng cân nhắc.

3. Máy bơm chìm bùn Grampus Đài Loan

Ngoài Pentax và HCP, Grampus cũng là một thương hiệu càng ngày càng được chuộng trên thị trường.

Grampus cung cấp nhiều loại máy bơm chuyên nghiệp dùng để hút bùn và hút chất thải từ dân dụng đến công nghiệp. Sản phẩm được dùng trong ngành gỗ, giấy, khoáng sản, chế biến thực phẩm, thủy hải sản, thoát nước, chống ngập, nạo vét ao hồ, tầng hầm, ...

Một số ưu điểm nổi trội của máy bơm chìm Grampus:

- Thiết kế làm mát bằng nước.

- Máy được trang bị bộ phận bảo vệ nhiệt cho động cơ.

- Nó có thể chạy liên tiếp trong 24 giờ.

- hiệu quả làm việc cao.

- giá cả cạnh tranh.

- Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng nhu cầu của hầu hết các loại máy bơm hút bùn trên thị trường.Trên đây là một số thương hiệu máy bơm được khách hàng tin dùng hiện cho việc nạo vét ao hồ. Ngoài ra, còn có rất nhiều thương hiệu máy bơm chìm khác, mang đến nhiều sản phẩm đa dạng cho khách hàng chọn lựa về mẫu mã, mẫu mã và đủ mọi mức giá.

Để chọn được sản phẩm máy bơm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn với giá cả hợp lý nhất, bạn có thể liên tưởng với chúng tôi để được gợi ý chọn lựa sản phẩm.

Thuanhiepthanh >>> máy bơm Thuận Hiệp Thành