Anh Duyên Audio là đại lý phân phối chính thức của hãng Devialet

Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ AnhDuyen Audio - là đại lý chính thức và duy nhất tại miền Trung Việt Nam tại website: https://www.devialet.com/soon/store-locator/ chính thức của hãng Devialet.


Hiện nay, ở nước ta có rất nhiều đơn vị kinh doanh loa Devialet chính hãng theo hình thức hàng xách tay. Với những lô loa Devialet Phantom hàng xách tay nhỏ lẻ được nhập về nước theo diện cá nhân. Khi mua loa bạn sẽ bị hạn chế về chính sách bảo hành hoặc chế độ bảo hành loa không rõ ràng.

Ví dụ loa của bạn gặp sự cố, nơi bán thường từ chối tiếp nhận sửa chữa, hoặc quá trình xử lý rất lâu do không có kinh nghiệm, thời gian có thể kéo dài đến vài tháng vì người bán phải đem hàng xách tay qua điểm bán của họ mua ở nước ngoài để sửa chữa, thủ tục rắc rối. Và đặc biệt hàng xách tay không thể đổi mới, nên việc mua loa Devialet chính hãng từ các đại lý phân phối chính thức rất là quan trọng. Devialet đã uỷ quyền cho đơn vị Anh Duyên Audio bán sản phẩm Devialet Audio chính hãng tại Việt Nam, với tất cả sản phẩm đều có dãy số seri và các thông tin chính xác đều được lưu trữ tại Cục Xuất nhập khẩu trong nước được Bộ Công Thương cấp phép.


Tất cả các dòng loa Devialet cùng đôi tai nghe đình đám Gemini được Anh Duyên Audio phân phối chính thức đến toàn Quý khách hàng tại khu vực Miền Trung nói riêng, Việt Nam nói chung. Đặc biệt các khách hàng đang ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi,... cần được tư vấn cụ thể chi tiết về loa Devialet và mong muốn sở hữu sản phẩm chính hãng, thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đơn vị của chúng tôi, để được tư vấn tận tình nhất và nhận được nhiều chương trình ưu đãi tốt nhất từ hãng Devialet.

Anhduyen Audio - đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh nổi tiếng nhất tại Miền Trung, tự hào là đại lý, là nhà phân phối lớn nhất khu vực. Tất cả sản phẩm đến từ các thương hiệu đình đám Mỹ, Pháp, Nhật,... như: Bose, JBL, Devialet, McIntosh, Yamaha, Sony, B&W, EV, Electro-Voice, Klipsch, Harman Kardon, Piega, Wharfedale, AudioFrog, Polk, Castle, Sennheiser, Marshall,... đều được có mặt tại văn phòng và Showroom của chúng tôi.

Đơn vị Anh Duyên Audio cam kết sản phẩm chính hãng 100%, bảo hành đến 24 tháng tại Việt Nam. Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng mua trả góp nhanh chóng, miễn phí giao hàng đến tận nhà. Chúng tôi có đam mê cháy bỏng với âm thanh, mong muốn mang lại cho khách hàng nhiều điều tốt đẹp và ý nghĩa hơn trong cuộc sống.

Xem thêm tại nguồn bài viết:https://anhduyenaudio.vn/noi-ban-loa...t-da-nang.html!