Serpenti Incantati Rainbow là Một chiếc đồng hồ lung linh 1 cách rất là đặc biệt, dù chỉ là nhìn lướt qua. bộ khung vỏ và dây đeo bằng vàng Vàng tây 18k của chiếc đồng hồ đeo tay có 182 viên kim cương tròn dạng brilliant-cut. vành belzel đồng hồ là nổi trội nhất với các viên đá có hình dáng và màu sắc khác nhau: đá tsavorites xanh lá trong hình tròn, ô van hay dạng hình vuông; đá sapphire màu cam với dạng cắt tròn, ô van và hình chữ nhật, có 1 viên đá ngọc hồng lựu, đá spinel với sắc thái màu cam và đỏ, rồi tới hồng ngọc hình oval và hình lạ mắt khác. không dừng ở ấy, để hoàn thiện có vành bezel cầu vồng là các viên sapphire dạng cắt hình quả lê (pear-cut) trong tông màu hồng, xanh blue và tím. mặt số vàng hồng 18k được trang trí bởi 150 viên đá quý kim cương brilliant-cut.

>>> Tham khảo thêm thương hiệu đồng hồ Rolex nam FakeTrong tông màu lạnh hơn, sắc xanh Địa Trung Hải, chiếc đồng hồ đeo tay Serpenti Viper Blue Colour Wave mới ra được làm từ vàng Au 750 và có thêm 229 viên kim cương brilliant-cut bên trên. sắc màu của đá quý cũng gửi từ nhạt sang đậm dần và được tham gia với 90 viên trang sức kim cương trên dây đeo đồng hồ đeo tay. mặt dial đồng hồ được làm từ vàng trắng 18k nguyên khối đi kèm theo 114 viên trang sức kim cương brilliant-cut.

>>>> Sản phẩm Patek Philippe chất: htTPs://prowatch.vn/dong-ho-patek-philippe-Replica/

Có 3 phiên bản mới ra trong mẫu đồng hồ đeo tay Serpenti Viper dáng tròn của Năm 2020. 1 phiên bản rainbow, 1 Version vàng trắng đi kèm đá xanh và phiên bản cuối cùng từ vàng 18k và đá quý màu đỏ. mặt hàng Serpenti Viper Rainbow được trang bị vỏ vàng trắng 18k trong kích thước 26mm, biểu trưng đầu rắn đặc thù đã được nạm thủ công 127 viên kim cương brilliant-cut xuất sắc. vượt trội như 1 món trang sức đắt tiền, dây đeo dáng vảy rắn đã được thương hiệu Bvlgari nạm kín đá quý trong sắc màu như là xanh blue, vàng, cam, hồng của sapphire, đỏ của spinel, và sắc xanh lá của những viên ngọc lục bảo quý phái.Ấm áp hơn, đồng hồ Franck Muller Like Auth được trang bị vỏ vàng trắng và dây đeo từ vàng trắng 18k. Dây đeo gồm có 163 viên sapphire màu sắc từ hồng ngọc đến kim cương. mặt đồng hồ đồng hồ cũng có 114 viên đá quý kim cương trên nền mặt đồng hồ vàng nguyên khối 18k.

Phiên bản đồng hồ đeo tay mới ra thứ 2 mang tên Serpenti Incantati Blue Colour Wave bởi sự có mặt của các viên đá màu xanh thanh lịch và cực hiếm. Chiếc đồng hồ đeo tay này sở hữu bộ vỏ từ vàng Au 750 và thêm 282 viên kim cương tròn brilliant-cut trên bộ vỏ và dây đeo. những viên sapphire xanh với sự gửi sắc từ từ, từ nhạt đến đậm dần. hình dáng của kim cương và sapphire trên vành bezel lớn cũng không cố định mà sửa lại như trên chiếc Serpenti Incantati Rainbow.