Tọa lạc cạnh bên Yoko Onsen Quang Hanh, khu du lịch khoáng nóng phong cách nhật bản Sun Onsen Village Limited Edition giới thiệu Tháng 1 năm 2021. Đấy là lần thứ nhất Sun Group giới thiệu ra Thị phần dòng BĐS Nhà Đất phiên bản giới hạn với chỉ duy nhất 180 căn có dòng khoáng nóng Quang Hanh quý và hiếm đem vào từng biệt thự.
Nấc thang thăng hoa giá trị sống
liên tục dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng và chăm sóc sức đề kháng bằng dòng khoáng nóng tại việt nam, mở đầu năm 2021, Sun Property Group – thành viên của tập đoàn lớn Sun Group ra mắt chào làng Tổ hợp biệt thự khoáng nóng sang trọng với tên gọi “Sun Onsen Village Limited Edition” tại Quang Hanh, Cẩm Phả, quảng ninh đất mỏ. Đặc biệt, tổ hợp này sẽ tọa lạc tại trọng tâm thị xã du lịch khoáng nóng phong cách nhật bản do SUNGROUP góp vốn đầu tư.
Trên tổng quy mô 9,1ha, Sun Onsen Village Limited Edition bao gồm duy nhất 180 căn biệt thự khoáng nóng, quy hoạch thành 2 phân khu là Yoko Villas và Yama Villas. Điều tạo sự giá trị cho dòng biệt thự phiên bản số lượng giới hạn này là: 100% những căn biệt thự đều được dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng danh giá từ vạn vật thiên nhiên Quang Hanh vào tận nơi.
Tính đến nay, đây là mạch khoáng tắm duy nhất được cấp phép khai khác tại Quang Hanh. Với hàm lượng cao chất khoáng và các nguyên tố vi lượng bổ ích cho sức đề kháng, mạch khoáng quý và hiếm này được những Chuyên Viên việt nam và nhật bản đều đánh giá rất cao về chất lượng. Chi tiết, khoáng Quang Hanh là nguồn khoáng mặn với rất nhiều ion Na+; Cl-; axit metasilic, axit boric và đặc biệt hàm lượng Brom rất cao; được chứng minh là đem về tính năng tốt cho sức khỏe và điều trị bệnh.
Phối cảnh kiệt tác Sun Onsen Village Limited Edition.
Sun Onsen Village - Limited Edition quy hoạch 3 mô hình sản phẩm: biệt thự tứ lập, tuy vậy lập, đơn lập. Để tối ưu hóa quyền lợi chăm lo sức đề kháng và lòng tin từ liệu pháp tắm khoáng nóng, người Nhật luôn tiến hành đúng tiến trình tắm onsen với các bước: tắm tráng – ngâm khoáng nóng – xông nóng và chấm dứt bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh.
Với mong muốn đem đến giá trị Dùng thử phong cách nhất cho người chủ tương lai, SunGroup kiến thiết xây dựng không thiếu các khối hệ thống bể/ phòng cho tất cả các biệt thự tại đây. Riêng những căn biệt thự đơn lập sẽ sở hữu được thêm phòng massage và nguồn khoáng tắm tại phòng ngủ master, nâng hạng đẳng cấp cho chủ chiếm hữu.
Thấm đẫm niềm tin nhật bản trong từng Trải Nghiệm, tổ hợp được thiết kế kiến trúc chuẩn Nhật, biểu lộ từ phong cách xây dựng biệt thự, nội thiết kế bên ngoài đến phong cảnh sân vườn. Hài hòa và hợp lý ngôn từ bản vẽ xây dựng tinh tế mà tối giản đặc trưng của non sông Mặt trời mọc với vạn vật thiên nhiên nguyên sơ với núi rừng ven vịnh biển của Quang Hanh, theo từng bước đi Dùng thử của người sở hữu mai sau là những khu vườn thiền tịnh, hồ cá Koi, cây bonsai, cầu gỗ, đường dạo xếp đá …đầy thư giãn và giải trí. Xen giữa các căn biệt thự là tương đối đầy đủ nhà hàng quán ăn, Clubhouse, Nhà văn hóa truyền thống, lối dạo bộ … quí phái Nhật.
Sun Onsen Village Limited Edition với giá trị độc bản và phong cách đang rất được định hình là mảnh ghép quan trọng dựng nên nên “thị trấn nghỉ dưỡng quí phái Nhật Bản” mà SUNGROUP tận tâm xây cất tại mảnh đất nền Cẩm Phả.
tại đây, cùng theo với Yoko Onsen Quang Hanh đã đi đến quản lí và vận hành và Sun Onsen Village Limited Edition mới công bố, hệ sinh thái SunGroup sẽ tiến hành sau đó với Tổ hợp công viên vui chơi và giải trí chủ đề khoáng nóng; Bệnh viện chăm lo sức đề kháng phục hồi tác dụng cao cấp Nhật Bản; Khu resort 5 sao; những câu lạc bộ cho những người cao tuổi và tổ hợp nhà phố dịch vụ thương mại, biệt thự quý phái nhật bản.