Khi thức đêm quá lâu, da nhanh chóng bị lão hóa, nhăn nheo, khiến chị em cảm thấy tự ti trong giao tiếp, công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Phải lựa chọn nệm như thế nào cho phù hợp với từng người luôn là một câu hỏi được nhiều người quan tâm, tuy nhiên không phải ai cũng giải đáp được. Để nắm được những ưu nhược điểm của các loại nệm phổ biến, bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây. Những điều này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc chọn nêm đấy.

>>> Xem thêm : nệm lò xo 30cm - Đừng bỏ qua loại nệm cực tốt cho sức khỏe này

Một trong những nhược điểm mà bạn nên biết khi mua nệm bông đó là chúng khá cứng. Việc sử dụng lượng bông quá lớn và ép cao sẽ khiến chúng thiếu đi cảm giác mềm mại. Những người có yêu cầu cao về nệm thường không thích điều này lắm. Nệm cao su hắn sẽ không còn xa lạ đối với nhiều người trong chúng ta nữa. Với chất liệu từ mủ cao su thiên nhiên, chúng được đánh giá cao về độ đàn hồi. Nhờ thế mà khi mọi người nằm loại nệm này cũng có cảm giác êm lưng và thoải mái. Đây là một yếu tố giúp cải thiện tình trạng giấc ngủ của bạn, đưa người dùng vào giấc ngủ nhanh và sâu hơn.
Khi so sánh với dòng nệm thiên nhiên, nệm cao su nhân tạo vẫn thuê về độ thoáng mát. Nhiều người sử dụng cho hay, chúng đôi khi vẫn tạo cho họ cảm giác nóng lưng khi sử dụng. Vậy nên nếu thời tiết có nhiệt độ quá cao thì vẫn có thể khiến bạn khó vào giấc đấy.

Trong quá trình thiết kế nệm lò xo, người ta làm đẹp với nhiều lớp khác nhau. Kết cấu như vậy giúp người ngủ cảm nhận được sự mềm mại, nhờ thế mà giấc ngủ cũng ngon hơn đấy.

Để có một cơ thể khỏe mạnh, giấc ngủ đóng vai trò rất quan trọng. Các chuyên gia chỉ ra rằng một giấc ngủ dài 8 tiếng có thể giúp bạn duy trì được trạng thái ổn định đấy. Để cải thiện giấc ngủ của mình, một trong những việc bạn có thể làm đó là thay ngay loại nệm mình đang sử dụng sang sản phẩm thích hợp hơn đấy.

>>> Xem thêm : nệm ngủ - các ưu điểm tuyệt vời nào có thể nhận được khi dùng nệm cao su