Đọc thêm: https://worldcup888.com/fiorentina-v...y-2020-21.html
Đầu năm 2013, Wilfried Zaha chính thức ký hợp đồng với Manchester United, khi đó anh được nhìn nhận như một thần đồng của bóng đá Anh, có tương lai đáng mong chờ ở M.U. Tuy nhiên khi vào mùa giải mới, ngôi sao trẻ này lại rất ít khi được trao cơ hội.

Đến đầu tháng 10 năm đó, nhiều trang mạng của Anh bất ngờ tiết lộ lý do khiến Zaha bị bỏ rơi ở sân Old Trafford, đó là bởi anh bị bắt gặp đang ở trên giường với con gái của HLV David Moyes.

Quý nữ nhà Moyes tên Lauren, sinh năm 2000, kém Zaha 8 tuổi.

Anh trai của cô tên David Moyes Jr.

Khi David Moyes còn làm HLV Manchester United, Lauren thường xuyên được bắt gặp trên khán đài sân Old Trafford để theo dõi các trận đấu.

Cô từng theo học tại trường Công giáo Archbishop Temple School.Năm 2012, cô đã từng gây bão mạng xã hội bởi bài đăng chỉ trích Luis Suarez sau khi tiền đạo này gây sự với cha cô trên sân cỏ.

Đến khi có tin đồn với Zaha, tên cô mới lại thường xuyên xuất hiện trên mặt báo.

Ngay sau khi tin đồn nổi lên, Zaha đã lập tức lên tiếng phủ nhận: "Tôi thậm chí chưa từng gặp con gái của David Moyes cho nên đó không phải lý do khiến tôi không được ra sân. Tôi muốn những tin đồn này phải chấm dứt. Tôi sẽ được ra sân cho Manchester United khi HLV thấy tôi đã sẵn sàng."

Dù vậy tin đồn này thỉnh thoảng vẫn được nhắc lại. Đêm qua, khi Zaha lập cú đúp vào lưới M.U, cựu danh thủ Patrice Evra tiếp tục cho rằng việc hẹn hò với Lauren là lý do khiến Zaha bị hắt hủi ở thành Manchester.
Siêu phẩm solo của Zaha: