Phải chăng bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy đọc sách chất lượng, đạt tiêu chuẩn nhưng vẫn có giá thành vừa tầm? Và dòng sản phẩm máy đọc sách của Amazon đang là loại nhận được nhiều đánh giá cao của nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Hôm nay, sẽ có rất nhiều thông tin thú vị liên quan tới máy đọc sách Kindle Amazon được tiết lộ, đừng bỏ lỡ nhé.

Kindle Amazon là sản phẩm máy đọc sách được nghiên cứu và phải triển với tập đoàn Amazon. Chúng ta có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau trên sản phẩm này, chẳng hạn như mua, tải ebook, các ẩn bản digital media. Có thể nói, đây là một trong những thiết bị đọc sách hàng đầu hiện nay.
Kindle là thế hệ đầu tiên của dòng máy đọc sách từ Amazon và hội tụ rất nhiều điểm tuyệt vời. Bạn có thể thấy rằng chúng được hỗ trợ màn hình E ink 6” 4 mức độ màu xám cùng khả năng lưu trữ 200 đầu sách nhờ có 250 MB internal storage.

Kindle Keyboard được biết đến là dòng sản phẩm tiêu biểu cho thế hệ thứ ba của máy đọc sách thuộc Amazon. Bạn có thể thấy chúng được chia thành hai loại là kindle wifi và 3G. Nhờ điều này mà bạn có thể truy cập hay tải đầu sách bất cứ lúc nào. Ngoài ra, chúng cũng được hỗ trợ màn hình, bộ nhớ, dung lượng pin phù hợp.

Dòng sản phẩm Kindle Paperwhite được mọi người đánh giá cao nhờ sự hỗ trợ màn hình 4 đèn led, tùy chỉnh độ sáng. Sau nhiều lần update cũng có thêm không ít tính năng được thêm vào như goodreads, kindle free time giúp phù hợp hơn với đối tượng trẻ nhỏ.

Kindle Paperwhite 2 là thuộc thế hệ thứ 6, là một sản phẩm được cải thiện về cả mặt phần cứng lẫn ứng dụng hỗ trợ. Trong đó, thay đổi lớn nhất thể hiện ở việc dùng màn hình E ink Carta, 6’, 212 PPI. Điều này kết hợp với điều chỉnh của đèn led giúp việc điều chỉnh độ sáng, hướng trang cũng như hiển thị nội dung tốt hơn hẳn trước.

>>> Xem thêm : Máy đọc sách - tư vấn phương pháp lựa chọn đúng loại máy đọc sách hiện nay