Mặt bằng công dụng biểu tượng mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển

Mặt bằng tầng một mẫu căn biệt thự mini tân cổ điển 3 tầng

Từ sảnh chính bước trong biểu tượng căn nhà cấp 4 đẹp 3 tầng đẹp là phòng tiếp khách, xây dựng tuyệt hảo cùng với chiếc bàn ghế sofa, cạnh bên khi là nơi thờ trang nghiêm của các bạn. Hướng trong là gian bếp nấu có khoa học, chiếc bàn ăn tươi trẻ được thay cho thế bằng sập gụ gỗ, vừa rộng, vừa bảo lưu đc những vẻ đẹp cổ điển của cha ông. Cầu thang bộ được sắp xếp ở giữa nhà, xây dựng xen kẹt cùng với tập hợp tiểu cảnh. Ngay cạnh cầy thang thông tầng đc sắp đặt 1 khu vực ngủ mang lại ông bà, căn nhà dọn dẹp vệ sinh cộng đồng sắp đặt ngay giáp cạnh khu vực ngủ của ông bà.


Mặt bằng tầng 2 hình tượng căn biệt thự mini tân phong cách cổ điển 3 tầng

Từ sảnh thang tầng 2 trong vào mẫu khu biệt thự mini tân cổ điển, đối diện khi là bầu không khí tiểu cảnh xanh, 3 phòng ngủ thiết kế cạnh nhau và phân bổ đồng đều sống các góc, quy hoạch xuất hiện nhà vệ sinh khép kín. Phòng ngủ master có phong cách thiết kế hơi rộng, hướng chính hướng ra ban công trước nhằm đón có được năng lượng và gió thoáng mang đến không khí hướng vào.


Mặt bằng tầng 3 biểu tượng mẫu nhà vườn đẹp nhất mini tân phong cách cổ điển 3 tầng

Tầng 3 thiết kế 1 khu vực ngủ nhỏ dại,, thiết kế một khu vực tập thể thao cạnh bên phòng ngủ, khoảng sân phơi đồ khá thoáng được thiết kế theo phong cách phía đối diện, đây chính là điểm trung gian đón nhận ánh sáng cũng như gió để phân bố đồng đều phía trong.

nếu bạn ưa thích phối cảnh bản vẽ xây dựng và mặt bằng công dụng của hình mẫu thiết kế này, hãy contact gần cùng với chúng tôi nhằm nhận được các chăm sóc chi tiết mang lại dự án công trình của gia đình bạn mình nhé.