Đèn kẹp bàn học sinh Pixar - Đèn LED kẹp bàn học sinh Pixar - Đèn Bàn
Đèn LED kẹp bàn Pixar khi là Một trong những chiếc đèn LED kẹp bàn OEM phổ biến nhất hiện nay. Thực chất của cái brand name Pixar là của 1 hãng sản xuất phim hoạt hình lừng danh bậc nhất của các nước khác. Đèn kẹp bàn học Pixar có tổng bề dài ấn tượng lên tới 1m, có thể biến thành 1 sản phẩm không chỉ nhằm chiếu sáng, mà còn phải rất có thể dùng để làm trang trí. Đèn rất có thể dùng những bóng từ 5w tới 15w, trên đui bóng LED E27 rất phổ biến và thuận tiện nhằm thay cho thế. Thân đèn bằng thép cứng, xuất hiện nhiều khớp xoay giúp gập, vặn linh hoạt. Chóa đèn LED kẹp bàn quy hoạch bầu tròn, tráng men phản chiếu năng lượng.

 • Chân đèn bàn kẹp rất có thể điều tiết độ rộng, bắt buộc phù hợp cùng với các loại bàn, hay vị trí bám kết khác nhau
 • Bán đèn Thanh Ray trang trí giá rẻ TPHCM
 • Kích thước đèn (DxRxC): 400x400x1000(mm)Đèn kẹp bàn học sinh Pixar - Đèn LED kẹp bàn học sinh Pixar - Đèn Bàn

Đèn bàn kẹp học Ichibai - Đèn học kẹp bàn Ichibai - Đèn Bàn
Ichibai khi là Một trong những thương hiệu trẻ trên môi trường dòng thiết bị chiếu sáng. Nhưng bắt kịp xu thế của nền công nghiệp chiếu sáng, Ichibai sẽ cho ra đời đèn học kẹp bàn đa năng có Model ICB0214. Dòng đèn kẹp bàn LED này tuy xuất hiện bề dài cánh tay không quá dài, nhưng lại có chức năng biến đổi linh hoạt trong dùng. Phần chân đèn phối kết hợp 2 trong 1. Có 1 bộ phận khi là chân đèn thông thường, nhưng khi tháo chân đèn, thay cho như thế phần kẹp tiếp tục biến thành một loại đèn kẹp bàn học chắc chắn. Ichibai cũng rất tâm lý khi tiếp tục được cung cấp free phần chân kẹp này mang lại nhà đầu tư.

 • Đèn kẹp bàn học Ichibai có 2 khúc gập với 3 khớp nối lò xo, có thể kéo – vặn – gập 1 cách dễ dàng. Chụp đèn xoay góc 360 độ tạo phía chiếu sáng hiệu suất cao.
 • dòng thiết bị có còn có một khoảng lõm bên trên dùng làm đựng nhiều vật dụng bé dại giống như kẹp giấy, cục tẩy, đạn ghim..vv..
 • sản phẩm có thể dùng bóng LED 10w hay bóng compact 20w.
 • Thân đèn bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Kích thước (DxRxC): 200x200x800 (mm)

Đèn bàn kẹp học Ichibai - Đèn học kẹp bàn Ichibai - Đèn Bàn

Đèn học kẹp bàn Khelse - Đèn bàn học kẹp Khelse - Đèn Bàn
 • Đèn học kẹp Khelse khi là dòng đèn gập lấy cảm hứng từ những thanh dài liền mạch. Đèn có thiết kế dễ chơi, trẻ trung cùng với 3 khớp nối linh hoạt có thể điều hòa đc hướng cũng như góc. Đèn có thể gập thành 3 khúc song song cùng với nhiều khớp nối không xuất hiện lò xo ở giữa
 • Đèn sử dụng ánh sáng vàng ấm cúng. Nhằm quý khách có ý tưởng sáng tạo ra tốt nhất
 • Bóng LED dài 5w đến khả năng chiếu sáng tốt nhất, cũng như tiết kiệm ngân sách điện năng
 • Kích thước đèn (DxRxC): 20x20x1000 (mm)Đèn học kẹp bàn Khelse - Đèn bàn học kẹp Khelse - Đèn Bàn

Đèn kẹp bàn học LUCECO UK - Đèn học kẹp bàn LUCECO UK - Đèn Bàn
hình mẫu đèn LED kẹp bàn LUCECO UK có căn nguyên từ nước anh danh giá bán. Đèn dùng bóng LED 9w đáp ứng xuất sắc quá trình chiếu sáng, bất cứ thời điểm ngày hoặc đêm. Bóng LED của đèn dùng technology chip LED, xuất hiện tuổi thọ chiếu sáng đến 25.000 giờ vận hành. Đèn kẹp bàn học LUCECO UK không bị nhấp nháy sau mỗi lần tắt bật hoặc ảnh hưởng của nguồn điện yếu. Thân đèn thiết kế 2 mảnh đôi song kiểu dáng vừa trẻ trung vừa chắc chắn. Người mua có thể thuận tiện gập, xoay đèn để dùng hay đựng duy trì.

Kích thước đèn (DxRxC): 20x100x750 (mm)Đèn kẹp bàn học LUCECO UK - Đèn học kẹp bàn LUCECO UK - Đèn Bàn
>>>Tham khảo đèn trang trí cổ điển
Đèn kẹp bàn học sinh Hồng Hà - Đèn kẹp bàn mang lại học sinh Hồng Hà - Đèn Bàn
Đèn bàn kẹp Hồng Hà nổi bật cùng với sắc hồng tươi tắn. Phân chiếc đèn này hợp lý dịch vụ riêng đến học sinh. Đèn sử dụng bóng compact chiếu sáng giỏi cùng với công năng 20W (công suất này rất có thể bứt phá lúc lắp ráp những bóng xuất hiện công năng cao hơn tùy trong nhằm sử dụng.)

View more random threads: