Từ đầu năm 2020 đến nay, do tác động của dịch COVID-19, sức hút dự án còn mới cũng như hoạt động của những doanh nghiệp lớn tại địa phận tỉnh Bến Tre gặp những gian truân. số lượng những nhà đầu tư vào cũng như ngoài nước cho tìm hiểu môi trường và đăng ký kết dự án giảm mạnh. trong 6 tháng đầu năm 2020, toàn tỉnh chỉ thu hút 23 người mua nước ngoài và trong nước. Lũy kế đến tháng 6/2020, toàn tỉnh xuất hiện hơn 4.700 doanh nghiệp lớn, rộng 50.000 hộ kinh doanh, giải quyết việc khiến cho hơn 79 ngàn lao động.

tọa lạc hạ lưu sông Mekong, Bến Tre xuất hiện điều kiện ích lợi để đi lên du lịch sinh thái. ở đây còn giữ lại đc nét đẹp nguyên sơ của miệt căn vườn, thị trường sinh vật trong lành cùng với màu xanh của các căn vườn dừa, vườn cây ăn trái rộng lớn.Homestay những tiềm năng

trên Bến Tre, loại hình du lịch nghỉ dưỡng tận nơi dân hoặc nói một cách khác là “homestay” đang được tại đà đi lên, sau thời điểm đặc điểm du lịch tham quan dòng sông nước miệt khu vườn xứ Dừa phát triển thành công. khái niệm khác nước ngoài trong nước, nhất là khác nước ngoài đến từ thành phố Hồ Chí Minh, TP Hà Nội ưa thích được thưởng ngoạn cảnh miền Tây, Bến Tre. chiếm con số lớn hơn cả vẫn là khách quốc tế. Bởi người quốc tế luôn yêu thích khi được trải qua cuộc sống cũng như văn hóa truyền thống của người dân bản địa.

tìm hiểu thêm : trung tâm dân sinh sống Phố Xanh Bến Tre sức hút phần đông nhà đầu tư cùng với giá bán 2.2 tỷ/căn

cao điểm homestay hiện đang đi lên mạnh tập trung tại 3 xã địa điểm mặt Nam TP. Bến Tre, gồm: Mỹ Thạnh An, Nhơn Thạnh và Phú Nhuận. ở đây đc kỳ vọng hóa thành điểm nhấn mang lại loại hình cao điểm homestay đầy tiềm lực của tỉnh căn nhà. ưu thế của homestay ở đây là người làm du lịch trực tiếp vui lòng, thiên nhiên, môi trường sinh vật cảnh trong sạch, không tồn tại rác thải, phòng ngủ sạch sẽ. không khí vùng quê yên tĩnh với vườn cây trái thoáng mát, trĩu quả, chim chóc sinh sống thiên nhiên khiến khách nước ngoài rất thích…

trên địa phận toàn tỉnh Bến Tre, hiện nay xuất hiện tầm 30 điểm homestay với rộng 200 phòng nghỉ. những homestay được đầu tư không thiếu thốn tiện nghi, như: Ba Danh, Nguyệt Quế, Nhơn Thạnh, Xóm Dừa Nước… chính là nhiều nhà hiện nay có của người dân được quy hoạch, biến đổi công dụng, mát mẻ, tiện nghi nối sát cùng với cảnh làng quê miệt căn vườn tuyệt đẹp, không gian trong lành, cách xa TP. Hồ Chí Minh, sân khu vườn rộng, thiết kế bên trong cao cấp.

điểm nhấn để phát triểnNgành cao điểm Bến Tre đang phong phú hóa dịch vụ cũng như làm ra khác biệt đối với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. đặc điểm tập kết trong sự đặc sắc cũng như phù hợp thị hiếu môi trường. Bến Tre đã nỗ lực tăng mạnh công tác tin tức, xúc tiến, quảng bá, kêu gọi dự án nhằm đi lên ngành du lịch.

vào năm 2019, lượng khách hàng cho Bến Tre gần 1,9 triệu người, tăng 20% đối với năm 2018, trong đó khách nước ngoài đạt ngay 800 ngàn lượt, chiếm phần 42,3%. tổng doanh thu từ khách cao điểm 1.791 tỷ đồng, không nghỉ cho 34%.

bài viết liên quan : Nhà Và Đất Thương mại dịch vụ TNR Amaluna thu hút người tiêu dùng bởi mức chi phí vô cùng thu hút

mô hình cao điểm homestay chính là xu hướng rất được ưa chuộng của nền “công nghiệp chưa khói”. đặc điểm cao điểm homestay gắn kèm với sinh thái, con sông nước miệt vườn của quê nhà xứ Dừa đc cho khi là nét đặc thù của thương hiệu cao điểm Bến Tre, hứa hẹn tiếp tục trở thành một Xu thế đi lên mạnh trong tương lai.