Với các gia đình có điều kiện ở quê, thì những hình tượng nhà cấp 4 mái thái luôn khi là lựa chọn hàng đầu. Hình mẫu biệt thự 1 tầng ở quê mà Cửa Hàng chúng tôi muốn ra mắt cho quý bạn đọc sau đây được xem là mẫu căn nhà xuất hiện tính có khoa học cũng như tương đối phổ biến. Được nhiều chủ đầu tư yêu thích. Kỳ vọng hình mẫu xây dựng ngôi nhà sẽ giúp bạn hoàn thiện những ý tưởng của bạn 1 cách hợp lý cũng như tiết kiệm ngân sách theo biện pháp tối ưu hoá nhất.


biểu tượng khu biệt thự 1 tầng đẹp ở quê

Mục Lục [Ẩn]

  • một tin tức công trình xây dựng hình mẫu biệt thự 1 tầng đẹp ở quê
  • 2 ý tưởng quy hoạch hình mẫu căn biệt thự đẹp một tầng sống quê
  • 3 Khám phá ý tưởng quy hoạch mẫu khu biệt thự đẹp 1 tầng
  • 4 Mặt bằng công năng hình tượng xây dựng căn biệt thự 1 tầng mái thái sống quê

thông tin dự án công trình hình mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 một tầng đẹp sống quê
nhà đầu tư: Trần như thế Minh

Địa điểm: Bắc Ninh

Năm thiết kế: 2018

diện tích S thiết kế: 130m2

Công trình: biệt thự một tầng mái thái

Phong cách: bản vẽ xây dựng hiện đại

ngân sách đầu tư đầu tư: 1 tỷ

Công năng: 3 khu vực ngủ, phòng tiếp khách kết hợp cùng với nơi thờ, phòng tiếp khách, gian bếp, nhà lau chùi cộng đồng


mặt tiền hình mẫu khu biệt thự 1 tầng mái thái đẹp

thiết kế quy hoạch hình mẫu biệt thự đẹp một tầng sống quê
gia chủ anh Minh hiện tại đang được sinh sống tại Bắc Ninh, gia chủ ở và sắm sửa tại thị trấn cho bắt buộc ĐK kinh tế cũng ở trong cái dư kém chất lượng. Sau nhiều lần tìm hiểu những hình mẫu quy hoạch ngôi nhà, Cả nhà quyết định sẽ thi công mẫu quy hoạch biệt thự đẹp 1 tầng. Phong cách thiết kế thiết kế nhu cầu phải có sự hài hoà, thiết kế điển hình nổi bật cũng như ấn tượng với phối cảnh trước mặt tươi mát. Xây dựng tổng quan bao quát từ tường rào bao quanh cho tới thiết kế sân khu vườn. Mái ngói dùng mái thái, màu mái ngói đỏ, cùng với quy hoạch tạo ra sự phi đối xứng để có thể cân bằng cộng đồng với bầu không khí.

cảnh quan sân căn vườn yêu cầu quy hoạch có sự tươi sáng, quy hoạch gọn gàng cũng như hoàn thiện. Từ tập hợp tường bao cho tới xây dựng trụ cột, có buộc phải đáp ứng sự vững chắc, quy hoạch cấu trúc đáp ứng tuổi tác dự án công trình.

Mặt bằng công năng đc bố trí quy hoạch 3 nơi ngủ, phòng tiếp khách thiết kế phối kết hợp với nơi thờ, phòng bếp cũng như phòng ăn sắp xếp cạnh nhau. Công dụng bố trí sao đến có khoa học, thuận tiện mang lại việc di dời và hội họp của những thành viên vào gia chủ. Tổng kinh phí đầu tư mang đến mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn một tầng không vượt quá một tỷ VNĐ.

View more random threads: