Nếu là người quan tâm tới thị trường bất động sản thì chắc bạn đã nghe nói tới dự án khu đô thị Phúc An City, Khu dân cư Mỹ Hạnh - Hoàng Gia,.. Chính điều đó đã mở ra một con đường phát triển cho rất nhiều tập đoàn bất động sản, trong đó phải kể tới Trần Anh Group. Để hiểu rõ hơn về tập đoàn bất động sản có tiếng này, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin tại bài viết dưới đây.

Trần Anh Group có một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp cùng một hướng đi vô cùng đúng đắn, khoa học. Mỗi một dự án họ đưa ra đều nhận được các phản ứng tích cực từ phía các khách hàng. Mục tiêu trong tương lai của Trần Anh Group chính là dần mở rộng quy mô tập đoàn, hướng tới đa năng, đa ngành. Trong thời gian không xa, họ sẽ dần mở rộng phạm vi tài chính của mình, hướng tới xây dựng tên tuổi vững vàng trên thị trường. Với một định hướng rõ ràng, có những đối sách chỉnh tề như hiện tại, tin chắc trong tương lai không xa Trần Anh Group sẽ làm được điều này.
Với những gì đã đạt được cùng với cái tâm huyết, cái uy tín của mình, Trần Anh Group tin chắc trong tương lai sẽ đưa ra nhiều giá trị hơn nữa. Cũng chính những điều này mà rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn những dự án mà đơn vị đầu tư. Trần Anh Group hoạt động cho mục đích xây dựng và phát triển cộng đồng dân cư, mang tới một cuộc sống chất lượng cao và đầy đủ tiện nghi. Chính vì thế mà các vấn đề về nhà ở, cầu đường, công trình dân dụng, kỹ thuật, nước sạch,..là những lĩnh vực kinh doanh chính của họ.

Hiện nay, Trần Anh Group đang cùng với đơn vị Đồng Tâm Group hợp tác, đầu tư vào dự án La Villa Green City. Nằm ở trung tâm thành phố Tân An (Long An) với tổng diện tích 22 ha, bao gồm 748 căn nhà phố liên kế, 58 căn biệt thự. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những dự án tuyệt vời cho cuộc sống của cư dân. Đến với Trần Anh Riverside, bạn như được sống trong một không gian khác, trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Ở đây, bạn được cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích, đảm bảo nhu cầu sống được đáp ứng. Ngoài ra, thiết kế của toàn khu cũng khá đặc biệt, có độ bảo mật cao, giúp đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho khách hàng. Thế nên không khó hiểu khi nhiều người lựa chọn đây là nơi chốn để quay về sau một ngày làm việc mệt mỏi.

>>> Xem thêm : Bella Villa - cung cấp thông tin về tập đoàn Trần Anh Group