Sergio Romero được cho là đã cầu xin Man Utd để anh được ra đi trước cuối tháng. Cầu thủ 33 tuổi này đã rất muốn rời đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer trong kỳ chuyển nhượng này và sẽ phải trả khoản tiền 1,5 triệu bảng nếu tự chấm dứt hợp đồng.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/den-bosch-vs...n-2020-21.html


Romero chỉ là phương án dự phòng cho David De Gea kể từ khi gia nhập Old Trafford vào năm 2015, và hiện đã tụt lại phía sau cả Dean Henderson. Anh đang ở năm cuối của hợp đồng với Quỷ đỏ, nhưng phải đối mặt với một mùa giải thất vọng nếu không được ra đi.

Everton, Leeds và Aston Villa đều quan tâm đến thủ môn người Argentina, nhưng phó chủ tịch điều hành của Man Utd, Ed Woodward chỉ chịu bán Romero nếu có ai đó đáp ứng mức giá 10 triệu bảng của họ. Cô vợ Eliano của Romero thậm chí đã lên mạng xã hội để yêu cầu chồng cô được phép ra đi, nhưng mọi thứ vẫn chưa có gì tiến triển. Cặp đôi này đã rất tức giận khi biết rằng Everton đã sẵn sàng chi trả toàn bộ khoản lương 100.000 bảng mỗi tuần của Romero để mượn thủ môn này, theo The Sun.
Và theo giới báo chí Anh, giờ đây, Romero sẽ sẵn sàng bỏ qua khoản tiền 1,5 triệu bảng nếu Man Utd để anh ra đi. Anh đã có cuộc đàm phán với câu lạc bộ cùng đại diện của mình, và đã yêu cầu được phép ra đi vào cuối tháng 10 để có thể ra sân thường xuyên. Romero, người từng là thủ môn số 1 của Argentina tại World Cup 2014, được cho là đang muốn đến chơi tại Major League Soccer ở Mỹ.
Solskjaer khen ngợi tân binh Van de Beek:

Minh Tuấn | 04:49 14/10/2020