Bao cao su đôn dên khúc giữa các gai mềm để tăng khoái cảm cho nữ - mở mang dương vật được thiết kế với hàng chục gai trên khắp thân thể. Trong trường hợp bao cao su cùn và bất tận, chỉ có hiệu ứng ma sát tăng lên khiến cô gái khôn cùng phấn khích. Tuy nhiên, bao cao su di chuyển dọc giữa các đỉnh mềm để tăng khoái cảm cho nữ, tăng kích thước dương vật và lượng tử cung ở giữa gai không có tác dụng tránh thai. Trước bao cao su, một nửa các đỉnh mềm làm tăng khoái cảm nữ tính: sự gia tăng kích thước của dương vật đã làm lộ ra bao quy đầu, cảm giác ban sơ khi chơi chân trần vẫn tạo ra cảm giác của xúc cảm ở cả hai.

thông báo bao cao su đôn dên khúc giữa - ***toy:
+ kích thước: 4.2x2,5cm

+ Màu sắc: hồng, tím, xanh

+ Chất liệu: silicon mềm

+ Xuất xứ: Đài Loan

Giới thiệu đồ chơi tình yêu cho nam bao cao su đôn dên khúc giữa - phương tiện tình dục:
+ Bao cao su đôn dên khúc giữa việc mở mang dương vật và giữ cho dương vật của bạn thẳng!

+ Đặt bao cao su vào giữa mũi nhọn làm tăng cực khoái cho nữ; Tăng kích tấc dương vật là một phát minh ráo trong lĩnh vực đồ chơi tình dục.

+ Bao cao su vừa vặn ở giữa các đỉnh mềm, nó giúp bạn không phải chịu đựng cơn đau khi giải phẫu nếu bạn muốn có một vài quả bóng ở phía dưới dương vật, nhưng mục đích cũng là để làm chấp nhận phụ nữ.

+ Bao cao su luôn giữ dương vật ở vị trí thẳng và cứng, tạo ra hình dạng rất lớn và ấn tượng ...

+ Bao cao su di chuyển dọc theo đỉnh mềm để tăng cực khoái cho nữ, dòng đồ chơi đầy dương vật cương cứng, sự cương cứng luôn giúp nam giới thỏa mãn nữ giới.

+ Bao cao su đôn dên khúc giữa giữa những chiếc gai mềm mại để tăng khoái cảm nữ tính:

+ Tăng kích tấc dương vật mà nam giới dùng để kích thích chúng một cách dễ dàng và nhanh nhất có thể, giữ cho cảm xúc của họ 100%.

+ Sản phẩm bao cao su đôn dên khúc giữa có thiết kế cực kỳ đơn giản với khối silicon ngắn, dài khoảng 6 cm, trong, linh hoạt và linh hoạt, và nó thích ứng với dương vật khi sử dụng.

+ Bao cao su được bao ở giữa các đầu mềm làm tăng khoái cảm nữ tính được trang trí bằng các hạt lớn phối hợp với đầu mềm.

+ Bao cao su di chuyển giữa các đỉnh mềm để bí ẩn tăng cực khoái nữ phía sau dương vật để rung, kích thích cực khoái trong âm đạo của cô ấy và khơi dậy thèm muốn dục tình của cô ấy.

+ Bao cao su được kéo dài giữa các gai mềm để tăng khoái cảm nữ tính, tăng kích tấc dương vật để trở thành say đắm trong tình của bạn.

+ Sản phẩm đồ chơi tình dục bao cao su có thể sử dụng nhiều lần và có nhiều màu nhan sắc để chọn lọc.

+ Bao cao su được kéo dài giữa các gai mềm để tăng khoái cảm nữ tính: tăng kích thước dương vật, bao gồm cả dây cao su rất đàn hồi và mềm mại, luôn giữ dương vật và nó sẽ cho bạn cảm giác tĩnh tâm và chắc chắn.

+ Bao cao su kéo dài giữa các đỉnh mềm để tăng cực khoái cho nữ: tăng kích thước dương vật để trình diễn.# tình ái và tình cảm của bạn dành cho vợ, truyền nhiều cảm giác yêu thương qua sản phẩm siêu hạnh phúc này.

+ sử dụng bao cao su ở giữa các đầu mềm để tăng cực khoái cho nữ, tăng kích thước dương vật, các cô gái sẽ cảm thấy hạnh phúc và cuộc sống này chẳng là gì cả. Tôi phải hối hận, rất hạnh phúc.

chỉ dẫn dùng bao cao su giữa các gai mềm để tăng cực khoái cho nữ:

+ Làm sạch bao cao su trước khi dùng, sử dụng chất bôi trơn để tăng hiệu quả.

+ Đặt sản phẩm bao cao su lên các bộ phận nhạy cảm của nữ giới và bắt đầu mát xa kích thích

Làm sạch và lau giường bằng cồn thuốc sau khi sử dụng và giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ để tránh bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm.