Đọc thêm: https://worldcup888.com/ik-brage-vs-...n-2020-21.html
Solskjaer tự tin với hàng công Quỷ đỏ
Man Utd đang có phong độ tốt trước khi Premier League tạm hoãn do đại dịch coronavirus, với 11 trận bất bại trên mọi đấu trường. Mới đây, họ có trận hòa 1-1 với Tottenham và chào đón Marcus Rashford cùng Paul Pogba trở lại đội một sau thời gian chấn thương.

Solskjaer phải tìm cách kết hợp giữa Paul Pogba với Bruno Fernandes.
"Chúng tôi đã tiến bộ trong mùa giải này và tôi nghĩ bây giờ chúng tôi đã có 11 trận bất bại", Solskjaer nói trước chuyến làm khách của Sheffield United.


"Nhưng sau đó, bạn có thêm Paul Pogba và Marcus Rashford vào đội hình và bạn đang nghĩ 'vâng, chúng tôi không ở quá xa và tôi rất hài lòng với đội hình.
Nếu có bất kỳ thỏa thuận tốt nào có thể thực hiện và có những cầu thủ có thể làm cho chúng tôi tốt hơn, tất nhiên chúng tôi sẽ phải chi một số tiền cho việc đó. Nhưng đội hình này đang vận hành rất tốt và đang đi đúng hướng.
Chúng tôi vẫn không ở nơi chúng tôi muốn, đủ gần để thách thức chiếc cúp Premier League nhưng chúng tôi đang tiến đến từng bước một.
Hy vọng bây giờ chúng tôi có thể cạnh tranh cho danh hiệu Europa League, FA Cup mùa này, top bốn và sau đó, hãy xem chúng tôi có thể đầu tư bao nhiêu cho mùa giải tới."