Trung Quốc là đất nước nằm tại phía Bắc VN, có nền văn hóa tương tự với đất nước chúng ta. Tiếng Trung là ngoại ngữ hay bắt gặp thứ 2 ở Việt Nam, chỉ sau tiếng Anh. các công ty Trung Quốc tại VN càng ngày càng nhiều và nhu cầu lao động ở các công ty này hay xuất khẩu lao động sang Trung Quốc đối với người Việt Nam không nhỏ. do vậy, việc sở hữu một Chứng chỉ B tiếng Trung sẽ giúp bạn thực hiện được những ý định của mình dễ dàng nhất.

Hãy cùng bên mình tham khảo các thông tin về loại chứng chỉ sẽ giúp bạn có nhiều thời cơ rộng mở hơn thông qua bài viết dưới đây.

Chứng chỉ tiếng Trung là gì?

Chứng chỉ là bản bình chọn năng lực tiếng Trung do bộ Giáo dục – huấn luyện Việt Nam cấp. Và được tổ chức liên tiếp tại các cơ sở tập huấn ngoại ngữ và sở giáo dục huấn luyện địa phương được Bộ cấp phép.

Có chứng chỉ tiếng Trung, bạn có thể sử dụng để xin việc ở các cơ quan công lập, các công ty Trung Quốc,…

Tùy vào trình độ mà bạn có thể sở hữu chứng chỉ với cấp độ không giống nhau. Với một người thông thường, bạn có thể đạt chứng chỉ B tiếng Trung sau khoảng 9 – 12 tháng.

Chứng chỉ B tiếng Trung sử dụng để làm gì?

Chứng chỉ B tiếng Trung dành cho những bạn mong muốn tìm hiểu về tiếng nói Trung Quốc và lao động ở những doanh nghiệp Trung Quốc. Bạn có thể dùng bằng để xét tốt nghiệp, bổ sung hồ sơ công chức, thi nâng ngạch lương, hồ chứng chứng chỉ ngoại ngữ thứ hai, xin việc làm….

Để có được chứng chỉ, đòi hỏi bạn phải có 1 sự học tập và trải nghiệm về ngôn ngữ này, tiếp đó vượt qua một kỳ thi, đạt một vài điểm nhất định và được cấp bằng. Nếu học thêm tiếng Trung và sở hữu chứng chỉ B trong tay, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong công tác về thăng tiến và mức lương rất cao.

Kết cấu bài thi Chứng chỉ B tiếng Trung

Cũng giống như vô số bài thi chứng chỉ tiếng Trung khác, đề thi bao gồm 2 phần: nói và viết. Bài thi sẽ gồm nhiều cấp độ không giống nhau và bạn sẽ có chứng chỉ nếu đạt số điểm tối thiểu. cấp độ thứ hạng của chứng chỉ mà bạn nên sẽ theo đòi hỏi nơi mà bạn nộp hồ sơ đề ra.

ngay đó, để thi được Chứng chỉ B tiếng Trung cần nhiều thì giờ và cần theo học ở những cửa hàng khá là tốn kém. Nếu bạn chưa đủ tự tin hay ko có thời gian để tham gia kì thi và muốn sở hữu chứng chỉ này để kiếm tìm cho mình một công tác với mức lương hấp dẫn hãy liên lạc với chúng tôi qua bên tôi để được tư vấn và tương trợ.

Trên đây là các thông tin căn bản về Chứng chỉ B tiếng Trung. các bạn có thể tham khảo thêm ở địa chỉ website chúng tôi hoặc liên hệ Số tư vấn 096.823.6851 để có được tri thức mở rộng hơn và tư vấn những gói dịch vụ làm bằng nhé!

xem thêm bài viết:
https://lambangcapgiaretphcm.wordpress.com/

LIÊN HỆ VỚI bên tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail:

Số liên lạc : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcapgiaretphcm.wordpress.com/

CÁM ƠN quý khách ĐÃ đến VỚI dịch vụ CỦA chúng tôi. CHÚC quý khách 1 ngày TỐT LÀNH!!