Với thẻ tín dụng VIB Online Plus mọi giao dịch mua sắm trực tuyến trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, với mức hoàn tiền hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp bạn chi tiêu mua sắm vừa an toàn vừa tiết kiệm.

Nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng cao

Theo một nghiên cứu thương mại điện tử của Nielsen trên 30 quốc gia cho thấy, bán hàng trực tuyến đang có mức tăng trưởng gấp 5 lần so với bán hàng trực tại các cửa hàng. Đến năm 2020, thương mại điện tử của các ngành hàng có doanh thu hơn 400 tỷ USD chiếm 10-12% tổng thị phần. Trong nhịp sống ngày càng bận rộn, khả năng kết nối ngày càng cao của các thiết bị di động đóng vai trò quan trọng trong việc mua hàng của người tiêu dùng. Nhu cầu về sự tiện lợi đã cho ra đời một loạt các sản phẩm nhằm đơn giản hóa cuộc sống như các bữa ăn chế biến sẵn, bữa ăn nhanh, các dịch vụ giao hàng tận nhà, văn phòng và các dịch vụ giao hàng theo yêu cầu.


Tại Việt Nam, gần 50% số người tham gia khảo sát của Nielsen đã trả lời “đang sử dụng” các nền tảng thương mại điện tử, giao hàng tận nhà.
Theo Kantar doanh số hàng tiêu dùng trên kênh trực tuyến tăng 20,3% trên toàn cầu trong năm 2018 và chiếm đến 5,1% tổng doanh số ngành hàng. Tại Việt Nam, tốc độ tăng trưởng kênh trực tuyến đặc biệt nổi trội, ước tính thị trường ngành hàng tiêu dùng trực tuyến tăng trưởng gấp gần 4 lần chỉ số tăng trưởng của thị trường tiêu dùng truyền thống.
Còn theo ComScore lượng truy cập vào các website bán lẻ ở Việt Nam đạt 71% trong tổng số người dùng Internet đã được khảo sát. Và ngành bán lẻ - đứng hàng thứ 3 trong số 5 lĩnh vực người dùng Internet ở Việt Nam thường xuyên tìm kiếm.
Ngoài ra, việc sử dụng thẻ tín dụng cho các giao dịch trực tuyến cũng đang là xu hướng hiện nay. Theo thống kê, tại Việt Nam năm 2015, giá trị mua hàng trực tuyến đạt 160 USD/người. Tổng doanh thu bán hàng qua các hình thức thương mại điện tử đạt 4,07 tỷ USD. Bên cạnh đó, hầu hết các siêu thị, trung tâm mua sắm và các cơ sở phân phối hiện đại trong cả nước đều đã cho phép người tiêu dùng thanh toán bằng thẻ tín dụng khi mua hàng. Hạ tầng kỹ thuật phục vụ cho thanh toán thẻ đã được cải thiện rõ rệt, số lượng ATM và máy POS có tốc độ tăng trưởng nhanh.
Xem thêm : mở thẻ tín dụng miễn phí thường niên, được miễn phí duy trì thẻ năm đầu và hàng ngàn ưu đãi khác khi sử dụng thẻ mua sắm, tiêu dùng.
Mua sắm trực tuyến tiết kiệm hơn nhờ thẻ tín dụng VIB Online Plus

Việc vừa mua được món hàng có giá trị vừa tiết kiệm được một khoản tài chính cho bản thân là điều mà bất kỳ một tín đồ mua sắm trực tiếp hay trực tuyến đều mong muốn. Với thẻ tín dụng VIB Online Plus mong muốn đó sẽ nằm trong tầm tay của bạn.


Thẻ tín dụng VIB Online Plus - dòng thẻ mang lại nhiều lợi ích thiết thực được phát hành bởi ngân hàng Quốc Tế VIB. Với thẻ tín dụng VIB Online Plus bạn vừa mua được hàng, vừa được hoàn tiền với chính sách hoàn tiền hấp dẫn.
Hoàn tiền lên đến 6% cho các chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài
Hoàn tiền đến 3% cho các chi tiêu trực tuyến trong nước
Hoàn tiền 0.1% cho các chi tiêu khác
Số tiền hoàn tối đa: 600.000 VNĐ/kỳ sao kê.
Bên cạnh đó, chủ thẻ còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng Quốc Tế VIB và các đối tác liên kết như:
Tặng ngay 300.000 VNĐ cho các giao dịch chi tiêu, mua sắm có lưu thông tin thẻ trên ứng dụng/website tại các đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến.
Giao dịch tiện lợi, an toàn hơn với gói bảo hiểm giao dịch gian lận Thẻ, giá trị bảo hiểm lên đến 105 triệu được tặng cho chủ thẻ.
Chủ động đổi số tiền hoàn tích lũy thành tiền mặt, phí thường niên, phiếu quà tặng nhanh chóng và tiện lợi thông qua MyVIB với thao tác chưa đầy 30 giây.
125 chủ thẻ có tổng chi tiêu tích lũy mua sắm trực tuyến cao nhất trong thời gian khuyến mại sẽ được VIB xác định trao thưởng với các phần quà có giá trị gồm: Tai nghe Bluetooth Anker-Soundcore Liberty Air, Loa Bluetooth Anker-Soundcore Flare, Sạc không dây Anker-Powerwave.
Hoàn ngay 50.000 VNĐ cho hóa đơn từ 300.000 VNĐ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB tại hệ thống các nhà thuốc lớn tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh gồm: Phano Pharmacy, Medicare, Century Healthcare, An Khang.
Giảm ngay 35% cho chủ thẻ VIB khi thanh toán gói học tập Kiến Guru trên ứng dụng học tập Kiến Guru hoặc website Kiến (payment.kienguru.com)
Ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại nhà hàng Nón Lá, nha khoa Home, nha khoa Minh Khai, Watsons, Flower Store, mỹ phẩm Botani, nhà hàng Phủi Quán, ...
Ưu đãi trả góp 0% qua thẻ tín dụng tại Nguyen Kim, Shopee, TIKI, Lazada, Sendo, PNJ, Edena, Chi Lai, Samsung, FPT,...
Không cần chứng minh thu nhập, bạn có thể mở thẻ tín dụng VIB Online Plus và tận hưởng ngay các tiện ích mà nó mang lại bằng cách đến tại ngân hàng Quốc Tế VIB hoặc liên hệ tổng đài thẻ 18008192 để được hưởng dẫn chi tiết trước khi thẻ được chuyển đến tay của bạn.
Tham khảo : Ngân hàng điện tử MyVIB giúp bạn dễ dàng quản lý các biểu phí, số dư thẻ hay các chương trình ưu đãi của thẻ.