Newcastle United sẽ có Gareth Bale nếu chiêu mộ thành công người này

Cựu tiền đạo của Spurs tin rằng Magpies có thể thu hút những cầu thủ tên tuổi lớn nếu họ bắt được người quản lý phù hợp

Newcastle United có thể có mặt trong thị trường dành cho những cầu thủ như Gareth Bale nếu họ bổ nhiệm một người quản lý đẳng cấp hàng đầu như Mauricio Pochettino, Dimitar Berbatov tuyên bố.

Câu lạc bộ Premier League được cho là gần được mua bởi một tập đoàn Ả Rập Saudi có tiền mặt trong một vụ tiếp quản trị giá 300 triệu bảng (375 triệu đô la).

Với những chủ sở hữu mới có khả năng được trang bị nhiều tiền chuyển nhượng, Berbatov cảm thấy Newcastle có thể có khả năng ký hợp đồng với những cầu thủ như ngôi sao Bale của Real Madrid với một huấn luyện viên có uy tín - như Pochettino.

Cựu sao Dimitar Berbatov tin rằng Newcastle United sẽ thu hút được nhiều cầu thủ chất lượng nếu biết cách lựa chọn đúng HLV trưởng.

Cách đây không lâu, Thái tử Ả Rập Xê Út – Mohammed bin Salman đã chấp nhận bỏ ra hơn 300 triệu bảng để sở hữu Newcastle United. Đây chỉ là số tiền nhỏ trong khối tài sản đồ sộ của Bin Salman. Vì vậy, nhiều người tin rằng chủ mới sẽ sớm hóa Chích Chòe thành “Rồng” trong tương lai.

Newcastle United nên cân nhắc chiêu mộ Mauricio PochettinoNhưng để lột xác Newcastle; BLĐ của đội sẽ phải tái thiết lại khá nhiều vị trí trong ban huấn luyện. Thậm chí đã có vài cái tên được đề cử cho chức HLV trưởng như Massimiliano Allegri; Mauricio Pochettino, Rafael Benitez hay Lucien Favre.

Trong đó, cựu sao Dimitar Berbatov khẳng định có một người phù hợp nhất với “Chích chòe” nước Anh. Nếu sở hữu được nhà cầm quân này, Newcastle sẽ còn thu hút được nhiều nhân tố lớn trong làng bóng đá châu Âu.

“Nếu tin đồn Newcastle muốn chiêu mộ Pochettino là thật, họ sẽ bước lên một tầm cao mới. Một khi Pochettino đã trở thành HLV trưởng; các ngôi sao bóng đá sẽ bắt đầu chú ý đến đội bóng này. Cộng với thế lực tài chính hùng mạnh; họ có thể nói chuyện với những cầu thủ như Gareth Bale dễ dàng hơn.”

“HLV Pochettino sẽ yêu cầu BLĐ của Newcastle United cam kết chi tiền mua cầu thủ chất lượng ngay khi ông đặt chân đến St James’ Park. Ông ấy biết rõ cầu thủ nào phù hợp với CLB và sẽ cố gắng hết sức để đạt được nguyện vọng của đội.”, Berbatov nhấn mạnh.

“Điều quan trọng là ‘Poch’ có muốn gia nhập Newcastle hay không. Ông ấy được liên kết với Man United và Real Madrid, 2 đội vượt trội hơn về mặt thành tích. Song yếu tố thu hút ông ấy vẫn là sở hữu cầu thủ giỏi để chiến đấu.”

Nguồn bài viết: https://fanbong.com/newcastle-united-se-co-gareth-bale/