Tương lai của Philippe Coutinho là điều mà giới truyền thông đặc biệt quan tâm. Ngôi sao người Brazil vẫn là mẫu tài năng được cả Châu Âu khao khát và theo đuổi. Vì lẽ đó, có rất nhiều lời đồn đoán được đưa ra về việc liệu Coutinho sẽ về đâu trong bối cảnh Bayern Munich quyết định không mua đứt chân sút sinh năm 1992 khi đáo hạn bản hợp đồng cho mượn từ Barcelona.

Nguồn: https://lucky88.win/
Thực tế, tài năng của Coutinho là một trong những điểm đặc biệt khiến nhiều đội bóng lớn hàng đầu Châu Âu phải để mắt đến. Cựu sao Liverpool đóng góp tích cực vào mặt trận tấn công, cũng như có thể thi đấu rộng, sẵn sàng là "miếng đánh bất ngờ" mà bất kỳ CLB nào cũng có được nếu sở hữu anh trong đội hình.
Chính vì lẽ đó, theo Mirror, nếu phải rời Bayern mùa hè 2020, Coutinho hoàn toàn có thể cân nhắc 3 đội bóng là Liverpool, Paris Saint-Germain và Barcelona. Trong đó, một thương vụ tiềm năng nhằm trao đổi Neymar và Coutinho giữa PSG với Barca được đánh giá là rất có triển vọng.


Đồng thời, nếu trở về Liverpool, đây là phương án không tồi để tiền vệ sinh năm 1992 tiếp tục phát triển bản thân. Bởi lẽ, khao khát cống hiến của Coutinho vẫn còn rất lớn. Tuy nhiên, vấn đề được đặt ra là liệu các CĐV The Kop có sẵn sàng tha thứ cho ngôi sa0 người Brazil hay không.
Xem tài năng của Coutinho:

Minh Trí | 16:13 06/03/2020