Ờ thời điểm hiện tại, Aaron Wan-Bissaka và Trent Alexander-Arnold là 2 cái tên nổi bật trong vai trò hậu vệ phải của bóng đá xứ sở sương mù. Họ tạo nên tiếng vang lớn trong những mùa giải vừa qua và khiến NHM phải dành nhiều sự quan tâm.

Đọc thêm: http://soikeo.info
Cộng thêm những vụ lùm xùm xung quanh người đàn anh Kyle Walker trong thời gian nghỉ dịch COVID-19 vừa qua, nhiều khả năng 2 cái tên kể trên sẽ là lựa chọn ưu tiên của HLV Gareth Southgate ở ĐT Anh.


Mới đây, trên Instagram, cựu hậu vệ Manchester United Gary Neville đã có những so sánh về Wan-Bissaka và Alexander-Arnold: "Ở thời điểm hiện tại, Wan-Bissaka là người nổi trội hơn trong vai trò và khả năng phòng ngự so với Trent. Tuy nhiên ngược lại, hậu vệ của Liverpool lại có khả năng hỗ trợ tấn công rất ấn tượng. Đã từ rất lâu, tôi chưa thấy ai có phong cách thi đấu giống với Cafu như Trent.
Ở mặt trận tấn công, Trent hơn hẳn nhưng trong tương lai Wan-Bissaka sẽ dần cải thiện và trở thành trụ cột quan trọng."
Trước đó, một cựu hậu vệ khác của Quỷ Đỏ thành Manchester là Rafael da Silva cũng đánh giá cao tài năng của Alexander-Arnold: "Thời điểm hiện tại, Neville xuất sắc hơn Alexander-Arnold, thế nhưng nếu Alexander-Arnold tiếp tục đà tiến bộ như thời gian qua, cậu ấy sẽ sớm vượt qua Neville. Cậu ấy đang "hô mưa gọi gió" tại Premier League bằng các bàn thắng và kiến tạo."
Xem Solskjaer phát biểu:

Đăng Huy | 05:13 11/05/2020