Tiền vệ Ruben Neves hy vọng anh sắp trở lại Porto khi hành trình của anh tại Molineux kết thúc.
Neves vươn lên hàng ngũ trẻ tuổi ở Porto trước khi bước chân lên đội "1" vào "5" 2014. ở ấy, anh có 79 lượt ra sân cho clac bộ trên mọi đấu trường.
cầu quân 23 tuổi trải bằng ba kỳ giải cùng the Dragons trước khi chuyển tới Wolves năm 2016 với giá 16 triệu list. tại Molineux, sự nghiệp của anh vươn lên "1" tầm cao mới.

"5" trước hết tại Wolves kết thúc với chức vô địch Championship. Neves với những người cùng đội dành được tấm vé lên chơi ở Hạng Nhất Anh. Tiếp nối thành công, họ hoàn thành lượt giải 2018/19 tại vai trò thứ bảy, đủ điều kiện tham dự Europa League mùa sau.
Ruben Neves muốn giành danh vị cùng với Porto
Trước lúc lượt giải khi nay bị đình chỉ, Neves đã đóng góp "4" bàn win và "2" pha kiến tạo sau 43 lần ra sân. Anh thu hút đc sự chú ý từ những clb lớn khác ở châu Âu. tuy nhiên, cầu thủ đá bóng người Bồ Đào nhá muốn quay về quê hương lúc anh dời Wolves một ngày nào nấy.
“Tôi hy vọng sẽ trở lại Porto, chắc nịch là như đấy. Tôi đã không thể giành bất kỳ danh hiệu nào tại Porto. nấy là nguồn cơn tôi muốn trở về để dành các danh hiệu còn thiếu trong sự nghiệp của tôi. Nếu mọi thứ suôn sẻ và có tỷ lệ, tôi muốn trở lại ấy.” – Neves nói với O Jogo.

tiền vệ huyền thoại còn lộ ra anh muốn chuyển sang làm huấn luyện viên hoặc vật lý trị liệu vô cuối sự nghiệp. “Tôi nghĩ rằng dù người nổi tiếng tôi vẫn đc làm chuyện tác hưởng tới túc cầu. Tôi có ý tưởng trở thành 1 huấn L-viên trong tương lai. lập tức cả lúc không phải là cầu quân, một lĩnh vực khác mà tôi nghĩ đến là vật lý trị liệu.”

TIN TỨC NGUỒN https://tin90min.com/ruben-neves-muon-quay-lai-porto/