nếu không biết bơi lội thì kết nối Sea Walker được không?


chưa chắc chắn bơi lội thì sao mà lặn biển được đúng không ạ . Thật là quá tiếc cho 1 Trải Nghiệm lý tưởng.Vậy còn giải pháp nào để khám phá đại dương Phú Quốc không? Nếu như hông biết bơi lội thì tham gia Sea Walker thì sao? Liệu chưa biết bơi thì tham gia Sea Walker đc không? Để biết đc câu trả lời chúng ta cùng xem nội dung bài viết dưới đây nhé!

  • 4 món đặc sản từ cá bớp nhất định phải hãy thử khi mang đến Phú Quốc
  • Trải Nghiệm cuộc sống bình dị mà say lòng trên đảo Phú Quốc
  • 6 làng chài đẹp giống như tranh quý vị đừng bỏ lỡ lúc chuyến tham quan Phú Quốc tết 2020 ( phần 2)
  • hướng dẫn biện pháp đặt tour tết Phú Quốc mang lại khách du lịch Bạc Liêu
  • đến nhân viên đi chuyến tham quan Phú Quốc nên chọn tour nào?
  • địa điểm du lịch đà lạt

Sea Walker khi là gì?


Seawalking hoặc Seawalker còn gọi là đi bộ mặt dưới biển. Khi là 1 mặt hàng mới của chuyến du lịch Phú Quốc nhằm khách du lịch hoàn toàn có thể đi dạo khám phá bên dưới lòng đại dương Phú Quốc. Vui đùa cùng các đàn cá vây xung quanh, chiêm ngưỡng . Thậm chí là chạm tay vào những rặng san hô muôn màu sắc… Mà không phải mang đến những dòng thiết bị lặn lỉnh kỉnh. Đi theo ấy, hành khách sẽ được đội 1 mẫu mũ là thiết bị cung cấp oxy . Khiến theo sự hướng dẫn của chỉ dẫn viên là quý khách rất có thể kết nối Trải Nghiệm đi dạo dưới mặt đáy biển này rồi.

hoạt động Sea Walker được diễn ra nơi nào trên Phú Quốc?

>>>Đi đồng cừu suối tiên
Sea Walker là phục vụ tour du lịch mới tại Phú Quốc . Hoạt động nối liền với môi trường sinh thái biển phải hiện nay Bãi Sao đang được là điểm phù hợp nhất. Địa điểm được trường hợp thiên con đường của biển xanh cát trắng xóa nắng vàng . Nằm gần tại tuyến tour du lịch nam đảo Phú Quốc. Cần Bãi Sao được lựa chọn khi là địa điểm ra mắt vận hành Sea Walker . Cùng với các rạng san hô được nuôi trồng nhân tạo ra .Nhằm bảo đảm hệ sinh thái biển tự nhiên vẫn được lòng hành khách. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lặn biển chuyên nghiệp hóa. Các bạn hoàn chỉnh an tâm cùng với hành trình khám phá đại dương Phú Quốc của mình

View more random threads: