Dembele trở lại luyện tậpSau gần ba mùa giải gắn bó cùng Barcelona, đến nay tài năng trẻ Ousmane Dembele vẫn chưa thể hiện được giá trị bản thân. Cầu thủ người Pháp dù từng được kỳ vọng sẽ có thể khỏa lấp khoảng trống mà Neymar để lại tại Camp Nou, tuy nhiên những chấn thương dai dẳng đã khiến sự nghiệp của anh ngày càng đi xuống.

Xem thêm: http://tipbongdamoingay.mobi/soi-keo

Trước tình hình hiện tại, nhiều đồn đoán cho rằng, thượng tầng đội bóng xứ Catalan sẽ tống khứ chân sút người Pháp khỏi câu lạc bộ và dùng số tiền bán được tái đầu tư vào những thương vụ tiềm năng hơn, song theo nguồn tin từ Sport, họ sẽ không để điều này xảy ra.


Thượng tầng Blaugrana giải thích rằng, Dembele chưa có cơ hội thể hiện nhiều ở mùa giải này, thêm vào đó, HLV Quique Setien vẫn giữ vững niềm tin về việc cựu cầu thủ Borussia Dortmund sẽ trở thành một trong những nhân tố chủ chốt của CLB trong tương lai.
Dembele đã chịu nhiều chấn thương cơ bắp kể từ khi anh cập bến Camp Nou và mới đây, bộ phận y tế đã tìm ra nguyên nhân khiến ngôi sao 22 tuổi lặp lại cùng một vấn đề quá nhiều lần. Họ giải thích rằng, cơ thể Dembele vẫn đang trong giai đoạn phát triển cơ thể và do đặc điểm này, Barca có thể khắc phục chấn thương cho anh bằng việc tăng cường luyện tập chạy nước rút.
Trường Sơn | 19:41 23/03/2020Khái niệm về bộ tứ cầu thủ xuất chúng của bóng đá thế giới có lẽ đã dừng lại mãi mãi ở năm 1984, khi những ngôi sao tấn công của người Pháp tạo ra thứ bóng đá cống hiến, đẹp mắt và mang lại chiến quả cuối cùng: Đó là chức vô địch EURO.