Khi máy lạnh của bạn gặp hư hỏng, điều đầu tiên chúng ta cần làm gì? Nên sửa máy lạnh ở đâu giá rẻ và hợp lý nhất? Nếu bạn muốn có dịch vụ sửa máy lạnh quận 1 ngay tại nhà thì có hay không? Hãy để Công Ty Điện Lạnh Kim Tín Phát giải đáp thắc mắc cho bạn qua dịch vụ của chúng tôi nhé.

Máy lạnh bị lỗi gì? Dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ tại TPHCM

Thứ 1: Sau khi nhận cuộc gọi của khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy lạnh tại nhà. Kỹ thuật viên điện lạnh sẽ đến trực tiếp kiểm tra xem máy lạnh bị lỗi gì, sau đó báo lại với khách hàng về tình trạng hư hỏng của máy lạnh.

Thứ 2: Trường hợp máy lạnh hư hỏng nhẹ, có thể sửa ngay tại nhà khách hàng. Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ báo giá và khắc phục lỗi máy lạnh ngay (nếu khách hàng đồng ý).

Thứ 3: Trường hợp máy lạnh hư hỏng nặng, nhân viên của công ty sẽ báo giá sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý sửa thì kỹ thuật sẽ mang máy về để tiến hành sửa chữa.

Xem thêm sửa nhà uy tín ở tphcm

Thứ 4: Sau khi sửa chữa các lỗi xong. Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ gọi điện đến khách hàng thông báo thời gian cụ thể mang máy lạnh đến để bàn giao.

Thứ 5: Kỹ thuật sẽ lắp đặt lại toàn bộ như quy trình như cũ, đảm bảo cho máy lạnh hoạt động lại bình thường.

Thứ 6: Cuối cùng khách hàng nhận hóa đơn sửa máy lạnh (mọi thứ sẽ được liệt kê kỹ càng). Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho công ty.

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề máy lạnh hư hỏng, cần sửa chữa ngay lập tức. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline để được kỹ thuật tư vấn và kiểm tra chi tiết tình trạng của máy lạnh.

Một số hư hỏng thường gặp khi sử dụng máy lạnh

Khi bạn muốn sửa máy điều hòa thì điều đầu tiên là phải xác định được hư hỏng những gì. Và khi xác định được bộ phần nào có vấn đề thì việc sửa chữa dễ dàng hơn rất nhiều. Đôi khi chỉ một nguyên nhân nhỏ thôi thì bạn cũng có thể tự khắc phục được mà không cần phải gọi thợ sửa máy lạnh.

Một trong các hư hỏng thường gặp có thể là:

Máy lạnh quá lạnh: Có thể bộ điều khiển bị hỏng nên không điều chỉnh được. Cái này bạn có thể khắc phục hoặc thay mới mà không cần gọi thợ sửa điện lạnh.

Máy đang hoạt động liên tục mà không lạnh: Do thiếu gas, máy nén không hoạt động, bộ lọc bám bụi, dàn lạnh không đủ không khí,…

Máy nén chạy quá ồn: Thường tiếng ồn phát ra phía dàn nóng do cục nóng, có thể là dư gas, các chi tiết máy nén bị hỏng, lỏng bulong, ốc vit,…

Block không hoạt động: Block ngưng thì máy nén không chạy và máy không làm lạnh được, lúc này cần lập tức sửa điều hòa ngay. Có thể là motor máy nén không quay, nguồn cấp máy nén hỏng, cháy dây động cơ máy nén,…

Thiếu gas hoặc hết gas: Do rò rỉ hoặc xì đường ống, các van, không nạp đủ gas
Áp suất hút cao: Có thể là dư gas, cảm biến lắp đặt sai, tải quá nặng,…

Áp suất hút thấp: Do thiếu gas, lọc gió hoặc dàn lạnh bị bẩn, van tiết lưu bị xì hoặc nghẽn,…

Áp suất nén cao: Có thể là dư gas, thiếu không khí hoặc nước để giải nhiệt, giàn máy ngưng tụ bị nghẹt,…

Quạt dàn nóng, quạt dàn lạnh không chạy: Do ngắn mạch, đứt dây, tụ điện hư hỏng, động cơ quạt có vấn đề,…

Máy chạy có hiện tượng ngừng liên tục: Trường hợp này cũng rất hay xảy ra, có thể do điện thế thấp, dây máy nén bị hư, dư hoặc thiếu gas, cảm biến van bị xì, dàn ngưng tụ hỏng,…

Đó chỉ là một số trường hợp thiết bị hư hỏng và nguyên nhân phải sửa chữa điều hòa. Còn nhiều nguyên nhân khác nữa mà bạn phải tháo lắp máy lạnh mới xác định được. Hãy tưởng tượng trời đang cực kỳ oi bức và mồ hôi nhễ nhại, bạn không thể tìm thấy nguyên nhân hư hỏng, bạn bất lực với chiếc máy lạnh của mình thì phải làm sao?

Đừng lo, do bạn không phải là thợ chuyên nghiệp nên không thể sửa chữa máy lạnh tại nhà là điều bình thường. Việc cần lúc này là tìm thợ chuyên về để sửa chữa ngay lập tức. Công ty Kim Tín Phát cung cấp các dịch vụ sau: dịch vụ sửa chữa bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh. Bạn chỉ cần allo – Chúng tôi sẽ đến sửa chữa cho bạn nhanh chóng nhất.

Điều bạn băn khoăn chính là chi phí, nếu vậy bạn hãy yên tâm vì chúng tôi chuyên sửa máy lạnh tận nhà với giá rẻ. Điều đặc biệt là dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà của chúng tôi với mức giá cực kỳ cạnh tranh giúp mọi người có thể tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của mình.

Tin liên quan sửa máy lạnh quận 3 tại đây: https://www.dienlanhkimtinphat.com/s...nh-quan-3.html