Đối với dòng máy uốn đai thì hiện nay khi nhập sắt thô về công trình nó không có hình dạng thẳng như chúng ta mong muốn, chính bởi thế mà các công đoạn như uốn, bẻ, nắn và cắt rất mất thời gian và tốn phí thuê nhân lực nên các nhà thầu xây dựng rất cần đến loại máy uốn sắt, máy bẻ đai sắt để tăng hiệu quả công việc của mình.

Máy bẻ đai sắt giải quyết được ba giai đoạn như nắn thẳng, uốn, cắt với bình quân 1 phút 20 x 20 là 10 đai/phút. Máy có cấu hình nhỏ , gọn trọng lượng 300kg, máy tiêu hao điện năng thấp, máy dùng với công suất 2 hp, và hệ thống ben , thùng nhớt RS 68 chuyên dụng chứa được 70 lít, năng suất đem lại bình quân 300- 400 đai sắt/1h đỗi với một công nhân.

Có thể biết thêm về tầm quan trọng của máy bẻ đai như thế nào >>>http://www.maybedaichiho.com/2020/01...u-the-nao.html

Với công nghệ phát triển như hiên nay, các công trình xây dựng cũng dần thay thế công việc vất vả làm bằng tay khiến cho tốn quá nhiều thời gian cũng như tốn công sức trước đây bằng các loại máy móc đương đại có năng suất lao động cao hơn hẳn.

Hướng dẫn cách sử dụng máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt >>>https://www.youtube.com/watch?v=HVvFUQ77y84

Ngoài ra, thiết bị máy uốn sắt đã được áp dụng nhiều trong các hãng xưởng làm đồ thủ công mỹ nghệ mà nguyên liệu chính là sắt thép như: làm các công trình cầu thang sắt, lan can và các cơ sở làm cửa sắt. Máy bẻ đai hoàn toàn với độ chính xác cao, máy hà tằn hà tiện điện năng , máy đem lại lợi nhuận cao cho các nhà thầu trong xây dựng.

Và sự ra đời của máy làm đai sắt là một trong những loại máy móc đương đại được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng với tính năng uốn, duỗi , căt đai sắt với tốc độ và năng suất cao hơn hẳn so với cách làm việc thủ công trước kia, bởi vậy các công trình cũng đã dần giảm bớt được mối lo đau đầu về nhân lực và thời kì thi công. Quý khách có thê tham khảo thêm về mua máy bẻ đai sắt tại hcm


Trong xu thế hiện thời thị trường xây dựng đang ngày một phát triển rất mạnh trong những năm trở lại đây, các công trình xây dựng, dự án cao ốc, mở rộng thị thành ngày càng nhiều và điều hẳn nhiên là làm cho các nhà thâu luôn phải đối mặt với vô vàn sức ép từ các chủ đầu tư và một trong số đó chính là làm sao để đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình xây dựng, và giảm bớt gánh nặng về nhân lực và tài nguyên.


Không giống như các dòng máy bẻ đai sắt chuyên bẻ các loại đai, còn đối với máy uốn sắt cơ sở Chí Hướng (CHIHO) thì khác. Đối với máy uốn sắt, thép thường dùng động cơ điện (1pha hoặc 3pha tùy vào điều kiện) thông dụng nên rất dễ dàng dùng ở bất cứ nơi đâu.

Quý khách muốn biết thêm về máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt >>>chi tiết tại đây

TRỤ SỞ CHÍNH
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07, khu phố 4, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com

Website: cokhitudongchiho.com

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
301 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VĂN PHÒNG TPHCM
256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12