trọng tâm tổ chức sự kiện là những địa điểm chuyên được sử dụng làm nơi diễn ra các sự kiện. Tùy vào quy mô sự kiện mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn một trọng điểm có thể là một nhà hàng sang trọng; một hoa viên tiệc cưới; hay đơn giản chỉ là một khách sạn 4 – 5 sao. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin cung cấp thông báo một số trọng điểm tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng tại TP. HCM để các bạn tham khảo.

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện bao gồm lĩnh vực gì

Equatorial Hotel
Năm trên điểm giao của bốn quận chính TP. HCM, vị trí của khách sạn tiện lợi cho việc tổ chức các sự kiện họp mặt; gồm nhiều loại chừng như:
Ẩm thực nhà hàng Orientica Seafood Restaurant & Bar: nhà hàng độc nhất ở TP. HCM phục vụ các món Nhật theo đúng truyền thống với Teppanyaki.
Chit Chat Café: menu phong phú đủ các loại bánh ngọt có mùi vị hấp dẫn và hình dáng bắt mắt.
Sảnh Tiệc & Tổ chức sự kiện: Ballroom lớn có sức chứa lên đến 1500 khách ăn nhập cho những buổi tiệc lớn của doanh nghiệp. Có vách ngăn di động giúp phân sảnh thành nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau cho nhiều sự chọn lọc từ 100 – 1500 khách.
Địa Chỉ: 242 Trần Bình Trọng, Quận 5, TP. HCM


Sofitel Sai Gon Plaza
Tọa lạc trên đại lộ lịch sử Lê Duẩn gần Nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập và Thảo Cầm Viên. Khách sạn nằm trong khu vực trung tâm hành chính, là nơi giao hội các tổng công ty, tập đoàn quốc tế, và gần khu mua sắm thương mại sang. Nơi này lý tưởng để tổ chức các sự kiện trải qua, thứ hạng; với các nguyên tố:
Sảnh đại yến rộng 400m2 với sức chứa lên đến 350 khách.
Trang thiết bị đương đại hợp tổ chức các bữa tiệc cuối năm, tiệc tất niên.
Có phòng chức năng khác dành cho các dịch vụ họp hành và sự kiện trong năm.
Phòng được thiết kế riêng cho những bữa tiệc lớn.
Phòng đa năng cho các sự kiện và họp hành.
Kết nối Internet miễn phí.
Địa Chỉ: 17 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Majestic Hotel
Majestic Hotel là ứng cử viên số 1 cho các du khách lần đầu đến Sài Gòn; là một trong những khách sạn lâu đời được xây dựng đầu thế kỉ XX; với kiến trúc Pháp cổ và vị trí thuận tiện ngay trước Bến Bạch Đằng. Doanh nghiệp có thể:
- Thưởng thức ẩm thực Việt Nam tại Cyclo Cafe.
- chọn lựa đồ ăn kiểu Âu tại Serenade Restaurant.
- Thưởng thức bữa sáng tự chọn, và các món nướng than ngoài trời vào buổi tối tại Quán Breeze Sky Bar.

Xem thêm: cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Tầng 5 Prima chuyên phục vụ các dịch vụ tổ chức hội nghị và tiệc cuối năm với sức chứa 450 khách. Có thể chia làm 2 ballroom theo tỉ lệ ăn nhập với số lượng khách đề nghị.
Địa Chỉ: 1 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM.

View more random threads: