Anthony Martial đã ghi bàn vào tối thứ Hai khi Quỷ đỏ đánh bại Chelsea để tiến gần hơn đến vị trí trong top 4.

Đọc thêm: https://lucky88.win/news/category/so...bong-da-1.aspx
Tuy nhiên, mặc dù Martial ghi bàn, Paul Scholes thừa nhận ông không tin ngôi sao người Pháp là cái tên phù hợp để dẫn dắt hàng công Quỷ đỏ trong trường hợp không có Marcus Rashford.


"Với Anthony Martial, có điều gì đó rất thú vị, tôi không biết anh ấy có phải là tiền đạo cánh hay không, tôi không biết anh ấy có phải là một trung phong hay không", huyền thoại của United nói với Goal.

"Ole [Gunnar Solskjaer] rõ ràng nghĩ rằng mình có một trung phong ở phía trước và bảo Martial tiến vào vòng cấm càng nhiều càng tốt.
Trước Chelsea, Martial tỏ vẻ nặng nhọc khi tiến vào vòng cấm đối phương, anh ấy đã không thực sự nỗ lực để làm điều đó. Bạn không cần phải nói với một tiền đạo rằng anh ta phải tiến vào vòng cấm, nhưng nếu đó là Anthony Martial, bạn cần phải nói.
Anh ta có vẻ như không lấy được nhiều thông tin trong mỗi trận đấu. Có một số cầu thủ đôi khi bạn nói với họ một lần và họ sẽ làm điều đó mọi lúc. Còn Martial, trông giống như bạn cần nói với anh ấy cứ sau hai phút những gì bạn muốn anh ấy làm."
Tiềm năng to lớn của Anthony Martial:

Minh Tuấn | 18:04 19/02/2020