Bữa tiệc teabreak đơn giản chỉ là tiệc trà cùng với một số thức ăn nhẹ. Tiệc teabreak thường được tổ chức dưới dạng tiệc đứng, nơi mà mọi người có thể dễ dàng đi lại để cùng nhau giao lưu với đối tác, đồng nghiệp. Được diễn ra vào giữa giờ giải lao của các buổi hội nghị, hội thảo. Giúp khách mời có khoảng thời gian thư giãn, ngơi nghỉ và trò chuyện thoải mái trước khi nối tham dự sự kiện.

Vì có quy mô nhỏ và tính chất đơn giản nên những buổi tiệc teabreak thông thường kéo dài trong khoảng từ 20 đến 30 phút và được diễn ra trong nền nhạc nhẹ, êm dịu. Nhìn chung, teabreak như là một bữa ăn nhẹ giữa giờ. bởi thế, menu của teabreak khá đơn giản. Thường bao gồm:

Xem thêm: dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín

- Thức uống: thường thức uống chính trong tiệc teabreak là trà, ngoài ra còn có một số loại rượu nhẹ, nước ngọt, nước ép hoa quả hay cà phê,...
- Các loại bánh ngọt, bánh mặn
- Các loại hoa quả, trái cây tươi

Một điều mà người tổ chức tiệc teabreak cần phải lưu ý đó chính là công cụ dùng trong bữa tiệc. Thường trên bàn tiệc teabreak sẽ phục vụ bằng dĩa giấy, thìa nhỏ nhựa. Hạn chế dùng đồ sứ hay thủy tinh sẽ gây cảm giác nặng nề cho người dùng khi muốn chuyển di đi giao lưu với những vị khách khác. Tuy nhiên, nếu quy mô bữa tiệc teabreak của bạn lớn và có tính chất quan trọng hơn thì teabreak cũng được phục vụ bằng đồ dùng thủy tinh, inox.

chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc teabreak uy tín trên thị trường

Một buổi tiệc teabreak về quy mô tuy đơn giản nhưng để bữa tiệc để lại ấn tượng cho khách tham dự thì bạn nên tìm đến một đơn vị tổ chức teabreak chuyên nghiệp trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức của họ, vững chắc họ sẽ biết được những gì là cần thiết cho bạn. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu, việc còn lại để họ lo.

Là một đơn vị chuyên tổ chức sự kiện và có uy tín lớn trên thị trường hiện nay, Công ty tổ chức sự kiện Vietlink bảo đảm cung cấp cho quý công ty những bàn tiệc teabreak sang trọng, tinh tế, mang đậm phong cách châu Âu. Với thực đơn teabreak đa dạng, Vietlink cung cấp nhiều gói tiệc với mức giá khác nhau. ăn nhập với từng đề nghị, quy mô và ngân sách. Bên cạnh đó, Vietlink còn tương trợ trang trí bàn tiệc từ bàn ghế, khăn phủ, kệ trang trí;… ứng với từng chủ đề sự kiện. Cam kết mang lại một bàn tiệc chất lượng từ chất lượng món ăn lẫn hình thức bên ngoài.

Xem thêm: cach to chuc su kien ra mat san pham moi

Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức một buổi tiệc teabreak cho công ty thì còn đắn đo gì nữa, hãy can dự ngay với chúng tôi để được sự tham vấn và tương trợ tận tâm nhất.
Trên đây là một số san sẻ của chúng tôi về những điều cần lưu ý khi tổ chức tiệc teabreak cho sự kiện. Hy vọng bạn sẽ nắm được chúng và ứng dụng để tổ chức một buổi tiệc thật thành công và ấn tượng.