Phú Quốc chính thức có nhà hàng Fine Dining cao cấp Pháp. Đấy chính là cái tên Pink Pearl của JW Marriott Phú Quốc. Và đây cũng là ngôi nhà hàng mới nhất của VN theo style này. Với phong cách Gatsby, có thực khách hàng sẽ phải định nghĩa lại về nền ăn uống chất lượng cao.
Pink Pearl là ngôi nhà hàng style khu biệt thự chuyên ẩm thực Pháp cao cấp nhất trên đảo Phú Quốc. Cùng với nhiều món ăn được làm từ nhiều nguyên liệu hoàn hảo nhất của Pháp cũng như của đảo ngọc. review tour phú quốc 1 ngày cho du khách các Trải Nghiệm ẩm thực Pháp đỉnh cao. Nền ẩm thực được xem là ngon nhất như thế giới. Ngôi nhà hàng mở cửa từ 6h chiều đến 10 giờ tối hàng tuần (trừ công ty nhật cũng như trang bị 4). Nếu như bạn có nhu cầu ăn tối nơi đây thì cần giữ chỗ trước. Pink Pearl nhận gọi món trước 21h45 phút mỗi ngày.

  • Tết mang lại rồi “nhốt người , thả thú ” trên Vinpearl Safari Phú Quốc thôi
  • Top 4 nhà hàng ngon bổ rẻ cho du lịch Phú Quốc tết
  • gặp gỡ và hẹn hò, trăng mật kết hợp chuyến tham quan Phú Quốc tết Nguyên Đán, trên sao không?
  • chuyến du lịch Phú Quốc đón Giáng Sinh cùng với 4 địa điểm vui “bá cháy”
  • chuyến tham quan Phú Quốc xuân 2020 cùng với những full bộ thư giãn xuất sắc nhất hiện nay

Gatsby to đùng


căn nhà hàng Fine Dining mới nhất của Phú Quốc và của VN này lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình danh tiếng “Gatsby vĩ đại”. Vì thế giới phía bên trong căn nhà hàng không khác gì như thế giới sang chảnh trong bộ phim. Fine Dining là tiêu chuẩn tối đa của 1 bữa cơm (và thường là bữa tối). Nơi đây xu phía ẩm thực mới mẻ. Và chú trọng không khí nhẹ nhàng, các món ăn sang trọng hòa quyện cùng vị rượu vang. Thực khách rất có thể vừa ăn và vừa trò chuyện cùng nhau.

đẳng cấp Michelin


Fine Dining có xuất xứ từ nước Pháp hoa lệ. Nhà hàng Pink Pearl ở Phú Quốc ngoài đạt tiêu chuẩn này còn hân hạnh chào đón đầu bếp trứ danh Amine Lakhdari. Người đã từng nấu ăn mang đến hàng loạt ngôi nhà hàng đạt tiêu chuẩn Michelin tại Pháp. “Farm to Table” tạm dịch là từ nông trại cho đến bàn ăn khi là phong cách độc đáo của biệt thự ngọc trai màu hồng. Khi phối hợp nhiều tinh hoa của nền ẩm thực Pháp cũng như các nguyên liệu có sẵn trên đảo ngọc Phú Quốc
>> Trải nghiệm thú vị khi đi tour hà nội miền tây phú quốc