nếu như những bé trai yêu đẩy nhanh với những cái giường ô tô. Thì những cô bạn nhỏ lại giống như muốn phát cuồng với hình tượng giường bé gái dễ thương và đáng yêu. Giường tầng in hình chú thỏ Bunnny đáng yêu GTE111 khẳng định sẽ làm bé thích thú rộng bao giờ hết với đồ gỗ an toàncái giường tầng cho bé có phong cách thiết kế hai tầng được thiết kế với tận dụng. Nếu như gia đình quý vị xuất hiện 2 con nhỏ thì việc chọn cái giường tầng này là tuyệt đối phù hợp. Bạn có thể nhằm bé lớn nằm ở tại và nhỏ xíu tọa lạc dưới.

bên cạnh đó cái giường tầng mang đến bé gái này còn có phong cách thiết kế 3 ngăn kéo bố trí dưới tầng một cùng với không gian lưu trữ rộng, chúng ta cũng có thể nhằm chăn màn và đồ đạc tuyệt đối gọn gàng cũng như dễ ợt. Cái giường có thiết kế dễ chơi cùng hình ảnh đáng yêu cũng như không kém phần tinh nghịch của chú thỏ trắng tiếp tục đem đến sự thích thú mang đến bé yêu căn nhà quý khách.

với nàng thỏ đẹp tươi này để giúp đỡ bé có những giấc ngủ thật ngon miệng và ấm áp nhằm gia tăng nét dễ thương cũng như mang lại cho bé không gian sống lý tưởng hàng ngày. Nội thất trẻ em Thanh Hải Shop chúng tôi tự hào là bộ phận đã và đang tạo nên những không gian tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng với toàn bộ căn nơi.