Với người mệnh Hỏa, khi bố trí đồ vật trong phòng ngủ đặc biệt là giường ngủ nên chú ý thiết kế hợp với vận mệnh để mang lại tài lộc và hạnh phúc cho gia đình. Hãy tham khảo cách kê giường ngủ cho người mênh hỏa của chúng tôi dưới đây để vận dụng cho đúng với những trường hợp của từng người mệnh hỏa.
z
Mệnh Hỏa là một nhân tố được sinh ra bởi lửa. Vì thế khi thiết kế kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa bạn cần phải hết sức lưu ý đến hướng giường đồng thời cũng cần phải tính toán sao cho phù hợp với kết cấu, màu sắc chủ đạo của căn phòng và các vật dụng được bài trí trong phòng ngủ. Bên cạnh việc đảm bảo yêu cầu về tính tiện dụng và tính thẩm mỹ thì gia chủ nếu muốn phát triển tài lộc và vượng khí thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua các yếu về phong thủy khi kê giường ngủ.


I. Đặc điểm của người mệnh hỏa
Hành hỏa là tượng trưng cho mùa hè, cho danh dự và sự cân bằng . Hành hỏa bao gồm các nạp âm: Lư Trung Hỏa, Phú Đăng Hỏa, Thiên Thượng Hỏa,Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa.

– Phú Đăng Hỏa là lửa của đèn dầu, Lư Trung Hỏa là lửa ở trong lò, Sơn Đầu Hỏa là lửa ở trên núi. Những nạp âm này của hành hỏa khi quan hệ hoặc tiếp xúc với hành Thủy sẽ trở nên tương khắc.

– Tuy nhiên, đối với Thiên Thượng Hỏa là Lửa trên trời và Tích Lịch hỏa là lửa điện thì chỉ khi phối hợp với những người mệnh Thủy thì mới phát huy được hết khả năng của hai tuổi này.

ke-giuong-ngu-cho-nguoi-menh-hoa

II. Mệnh hỏa trong ngũ hành tương sinh tương khắc với các mệnh:
+ Tương sinh trong ngũ hành: Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim – Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa.

+ Tương khắc trong ngũ hành: Hỏa khắc Kim – Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa.

+ Ngoài ra, còn có quan hệ tương lưỡng tức là tự mệnh sẽ tương tác với mình (Hỏa với Hỏa hay Thủy với Thủy…)

xem tin hay tiếp tại đây >>http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/

Như vậy, nhìn vào mối quan hệ trong ngũ hành thì có thể thấy đặc trưng của mệnh Hỏa là: Mộc tương sinh với mệnh Hỏa nên mệnh mộc rất tốt cho người mệnh Hỏa và mệnh Hỏa thì khắc và có thể “cầm giữ, át chế” được mệnh Kim và có thể tác động tới mệnh Kim. Tuy nhiên, Hỏa tương khắc với mệnh Thủy, Thủy đóng giữ vai trò chế ngự Hỏa. Và khi đã xác định được các mối quan hệ với mệnh Hỏa thì sẽ giúp cho bạn có thể xác định được các nguyên tắc phong thủy để mang lại những điều tốt đẹp đối với mệnh Hỏa.


III. Hướng kê giường hợp phong thủy cho người mệnh hỏa
Khi trang trí phòng ngủ theo phong thủy cho người mệnh Hỏa, việc đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là chọn hướng phong thủy phòng ngủ – giường ngủ.

– Theo luật ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, do đó hướng tốt nhất để bố trí phòng ngủ và kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa đó chính là hướng thuộc hành Mộc, tức là hướng Đông hoặc hướng Đông Nam. Hoặc bạn cũng có thể chọn hướng cùng bản mệnh của mình là hướng Nam để kê hướng giường. Các hướng phong thủy này sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển, đồng thời đem lại sự may mắn cho bạn.
>> https://doisongphapluat.com/kinh-doa...g-a296329.html