Ngày hội gala của Maison Chance Pháp đã diễn ra vào chủ nhật ngày 11 tháng 10 năm 2015 vừa qua tại « l’espace » Reuilly tại Paris, chúng tôi chào đón gần 400 khách, trong đó có 4 nhân vật nổi tiếng là người Việt tại hải ngoại.

Đây là một chương trình gala nhạc mà Maison Chance Pháp muốn tổ chức để mời những vị khách quan tâm. Dẫn chương trình là Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Kỳ Duyên đến từ Mỹ để giúp trong buổi biểu diễn này. Ngoài ra, những ca sĩ nỗi tiếng như Trần Thái Hoà, Lưu Bích và Hoạ Mi, những người tham gia chương trình đã được xem dự án mới qua phần trình bày của Tim, dự án xây dựng một trung tâm bão trợ xã hội mới tại tỉnh Đắk Nông.
Xem thêm : Gia công thú nhồi bông ở Nhà May Mắn

Tim giải thích, khi thực hiện chuyến đi Châu Âu cho sự kiện này, bài thuyết trình của dự án mới đã gây cảm xúc đối với công chúng. Cơ sở mới này thực sự sẽ giúp một số người cực kỳ nghèo của một trong những vùng nghèo nhất của Việt Nam.

Chương trình gala nhạc cũng chào đón Công Duy trên sân khấu, một thành viên của Maison Chance có mặt để tham gia các sự kiện của Maison Chance tại Châu Âu trước đó (lễ hội Paléo Festival ở Thuỵ Sỹ và chương trình gala của Maison Chance Pháp). Cùng với Tim trên sân khấu, Công Duy đã toả sáng trên chiếc xe lăn của mình. Đinh Công Duy đến Nhà May Mắn năm 14 tuổi, lúc đó Công Duy không biết đọc và biết viết tiếng mẹ đẻ. Từ đó, Công Duy học tiếng Việt và nói tiếng Pháp rất đáng ganh tị. Hiện nay Công Duy đã 30 tuổi, lấy vợ và hạnh phúc. Duy đã trở thành quản trị viên trang web (webmaster). Một ví dụ điển hình về một đứa trẻ gặp nhiều khó khăn đã trở thành một người hạnh phúc, có ích và biết ơn những ân nhân đã giúp đỡ Maison Chance Việt Nam
Xem thêm : xuong banh ngot ở Maison Chance

Các vị khách mời cũng có dịp khám phá tất cả những sản phẩm được làm bởi những thành viên của Maison Chance, những bức tranh “tranh 12 con giáp”. Dĩ nhiên chúng tôi không quên chào bán những cuốn sách của Tim “Maison Chance, một tương lai cho những người kém may mắn tại Việt Nam” do chính Tim ký tặng tại chỗ
Ngày 11 tháng 10 đã kết thúc với một chương trình gala nhạc giàu cảm xúc !

Xin cảm ơn tất cả !

Xem thêm : Túi xách vải Thái hình vuông ở Nhà May Mắn

Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi và người khuyết tật Nhà May Mắn - Maison Chance
Địa chỉ : 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 090 906 2528
Link web site mua quà lưu niệm : https://www.maison-chance.org/shop
Link web site book tour - book phòng : https://www.maison-chance.org/services