XRP là một trong những đồng tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong thời gian gần đây, tuy nhiên hành đồng giá mờ nhạt trong nửa đầu năm nay và hàng loạt các đợt dump giá đã đưa nó xuống dưới mức kháng cự lịch sử ở khoảng 0,30 đô la. Xem thêm: Những điều cần biết khi mua IEO trên sàn BinanceBiểu đồ XRP hàng tuần. Nguồn: TradingView

Điều quan trọng cần lưu ý là XRP đã mất đi một phần động lực trong bối cảnh suy thoái của thị trường tiền điện tử, điều này được thúc đẩy bởi Bitcoin khi không có bất kỳ sự gia tăng đáng chú ý nào từ mức thấp gần đây của nó trong khu vực 7.700 đô la.

XRP lấy đà khi Bitcoin đang hợp nhất ở $ 8,000

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức giá $ 0,29, đánh dấu một sự sụt giảm nhẹ từ mức cao gần đây của nó là hơn 0,30 đô la đã được thiết lập chỉ vài ngày trước.

Mặc dù XRP không thể tăng mạnh qua mốc 0,3 đô la và duy trì trên mức đó, nhưng điều cần lưu ý là tiền điện tử này đã tăng đáng kể từ mức thấp nhất trong vài tháng qua là 0,24 đô la, đồng thời với sự sụt giảm của Bitcoin dưới 10,000 đô la đã tạm dừng lại, và sự hồi phục lại của nhiều altcoin lớn trong thời gian gần đây, điều này cho thấy thị trường đang tích lũy.

Bitcoin đang tiếp tục sideway ở vùng 8,000 đô la trong vài tuần qua và đã không có bất kỳ hành động giá đáng chú ý nào theo cả hai hướng, đây là tín hiệu tích cực cho hành động giá XRP trong thời gian tới.

Tuy nhiên, có khả năng XRP sẽ dẫn đầu đợt giảm giá theo Bitcoin, nếu nó giảm mạnh so với mức giá hiện tại, vì vậy điều quan trọng là BTC tiếp tục đi ngang hoặc bắt đầu tăng cao hơn để XRP có được chỗ đứng vững chắc trong khu vực $ 0,30.

Giá có thể giảm xuống trong ngắn hạn khi nó chạm đến mức kháng cự hàng năm

XRP đã không thể tiếp tục leo lên trong nhiều ngày qua khi nó chạm vào mức kháng cự hàng năm là 0,3 đô la, cho thấy phe bò rất khó khăn để vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh này. Xem thêm: chơi tiền ảo là gì

The Crypto Dog, một nhà phân tích nỗi tiếng trên Twitter, đã nói về mức giá này trong một tweet gần đây, rằng ông đã kiếm được một số lợi nhuận khi XRP giao dịch ngay dưới mức kháng cự này.
The Crypto Dog@TheCryptoDog
$XRP cooked?

Currently pausing at this near year-old resistance, I've taken profits directly into $USDT.

I've made managed to milk some solid wins over the last few pumps, not trying to be greedy. If I see another opportunity to long the standard, I'll jump right back in.
818:14 AM - Oct 20, 2019Twitter Ads info and privacy
28 people are talking about this

“$ XRP đã mất đà? Hiện tai nó đang tạm dừng ở mức kháng cự được duy trì gần một năm này, tôi đã chuyển lợi nhuận kiếm được khi XRP ở dưới mức kháng cự này vào $ USDT, tôi đã đạt được một số chiến thắng vững chắc trong những lần bơm giá gần đây, và cố gắng không tham lam. Nhưng nếu tôi thấy một cơ hội khác để gia tăng lợi nhuận, tôi sẽ mua lại ngay.”

Một vài ngày tới có thể làm sáng tỏ xu hướng trung hạn của XRP, vì một phản ứng của nó đối với mức kháng cự hàng năm này có thể sẽ là xu hướng cho XRP trong những tuần và những tháng tới.