Chuẩn bị:
– Trước khi đi, cần chuẩn bị giấy tờ, thủ tục cấp thiết để sang Thái. Thái Lan miễn phí visa cho khách Việt Nam. Nên nếu chỉ đi mua hàng trong vòng vài ngày, bạn không cần phải làm visa. Chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu còn thời hạntrong vòng 6 tháng.

– Book vé tàu bay giá rẻ để hà tằn hà tiện phí. Hoặc chuẩn bị dụng cụ đi lại tùy điều kiện và vị trí bạn đang sinh sống.

– Book trước khách sạn, nhà nghỉ để có nơi ngơi nghỉ khi đi đánh hàng.

Địa điểm mua phụ tùng ô tô, xe máy ở Thái
– Thái Lan có khu chợ lừng danh để bạn có thể tìm mua trứng rung thiên nga cùng phụ tùng ô tô xe máy đó là chợ KlongThom. Nơi này nằm ở trọng điểm thủ đô Bangkok, góc giữa của phố Worochak và phố Chao Kamrop.

– Trước đây, KlongThom được gọi bằng một cái tên khác là chợ đèn pin. Lý do là người mua hàng phải dùng đến đèn pin khi đi xem hàng. Chợ bắt đầu mở cửa từ 17h, đặc biệt đông đúc, tấp nập vào các tối cuối tuần.

– KlongThom bán đầy đủ các thiết bị phụ tùng ô tô, xe máy, đồ chơi, phụ kiện xe cùng nhiều mặt hàng điện tử khác.

– Ngoài ra, bạn có thể tìm mua phụ tùng trứng rung điều khiển từ xa của xe ở chợ Poonsub, cách trung tâms Bangkok tầm 50km. Đây cũng nơi tụ họp bày bán những phụ kiện, đồ chơi ô tô xe máy.

Hàng phụ tùng chính hãng: Hàng chính hãng là hàng hóa do chính hãng ô tô, xe máy đó sinh sản. Những mẫu phụ tùng này chỉ có thể mua ở đại lý chính thức của hãng xe trong nước hoặc nước ngoài. Giá thành sản phẩm khá cao.

– Hàng phụ tùng OEM: Các nhà sinh sản xe hơi thường không sản xuất phụ tùng của họ với số lượng nhiều. Do đó, các thương hiệu này thường đặt hàng cho nhà cung cấp khác, nhà cung cấp sản xuất và bán buôn phụ tùng mang logo của các thương hiệu. Nguồn hàng này có giá rẻ hơn so với hàng chính hãng nhưng khó để tìm nguồn hàng.

– Hàng phụ tùng trứng rung không dây wifi wiless cực mạnh Aftermarket: là phụ tùng trái ngược với OEM, được sản xuất từ các công ty nước ngoài nhưng không phải là nhà cung cấp chính hãng. Phụ tùng này được sản xuất trên các máy gia công chuẩn xác với vật liệu, do đó dù không phải là hàng chính hãng, không mang thương hiệu nhưng sản phẩm có thể thay thế như phụ tùng chính hãng.

– Phụ tùng secondhand: là phụ tùng đã qua sử dụng. Khi mua phụ tùng này, bạn cần có kiến thức, hiểu biết để tránh tiền mất, tật mang.

Đối với những người sành về phụ tùng ô tô, xe máy, Thái Lan chính là nơi cung cấp nguồn cung phụ tùng đầy đủ nhất. Bạn có thể tìm thấy ở Thái Lan những mặt hàng phụ tùng cấp thiết, hàng gì, loại nào đều được bày bán tại Thái Lan.

>>> Xem thêm : trứng rung pretty love trên xe ô tô tại đây : https://www.shopdochoi.net/trung-run...rma-2-dau.html