Bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm vừa nhỏ gọn, vừa tiện dụng để giải quyết tình trạng thấm ướt tường. Vậy thì hãy thử sử dụng xi lanh bơm keo đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Để hiểu hơn về công dụng của sản phẩm, các bạn có thể tham khảo một số thông tin được tổng hợp dưới đây.

Giới thiệu Xi lanh bơm keo
Hiện tượng nứt tường, bê tông tại các hạng mục công trình xây dựng hiện nay diễn ra khá phổ biến. Các vết nứt lớn chính là nguyên nhân dẫn đến một số hiện tượng rò rỉ, thấm nước. Điều này sẽ làm tổn hại đến kết cấu chung của các công trình. Nếu không được xử lý kịp thời và triệt để thì về lâu về dài các vết nứt đó sẽ làm giảm tuổi thọ của công trình. Hoặc có thể nghiêm trọng hơn là sẽ dẫn đến hư hại và hỏng cục bộ công trình.

Ưu điểm:
Xi lanh bơm keo là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Sản phẩm có thiết kế cán đơn. Đây là loại có một đoạn cán xi lanh được gắn rất chặt. Nó cùng chuyển động với quả piston bên trong.

Ứng dụng
Loại xi lanh này sẽ tạo ra một khoảng chuyển động cùng với chiều dài toàn thể của xy lanh. Keo epoxy được đưa vào phía bên trong xi lanh và khi bơm xi lanh sẽ từ từ đẩy keo vào thân bê tông giúp trám kín các vết nứt.

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Dây bơm keo PU Epoxy
Đóng gói: Bộ (2 chun, 1 bát, 1 xi lanh)
Xuất xứ: Hàn Quốc
Xi lanh bơm keo Epoxy
Xi lanh bơm keo Epoxy
Thông số kỹ thuật:
Xi lanh 40cc
Trọng lượng : 38g
Đường kính : d=48mm
Thành phần : nhựa
Xuất xứ : Hàn Quốc
Hướng dẫn thi công
Để sử dụng xi lanh, các bạn thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra vị trí đường nứt: Bạn cần kiểm tra tình trạng khe nứt trước. Nên xem xét về chiều rộng, chiều sâu và các vấn đề liên quan trước khi bơm keo.

Bước 2: Chuẩn bị các dụng cụ và vật liệu thi công cần thiết trước khi bơm xử lý nứt bê tông. Các vật dụng cần thiết bao gồm: Máy đục tay, máy mài bê tông, Xi lanh bơm keo Epoxy, Keo Epoxy, Sikadur 731, Sikadur 752.

Bước 3: Thi công được thực hiện theo các bước sau:

Vệ sinh sạch vị trí chống thấm
Đánh dấu vị trí gắn bát bơm. Thông thường nên gắn 1 bát bơm cách nhau 20cm
Đục rãnh chữ V trên đường nứt với kích thước rộng 1cm và sâu 1cm
Kiểm tra độ đông cứng hoàn toàn của Sikadur 731. Bình thường khoảng thời gian thường mất 24 giờ
Bơm keo bằng xi lanh vào các vị trí đã chuẩn bị trước
Đục bỏ ống bơm và đầu bát, cạo sạch vật liệu trên tường. Nếu vật liệu không thể cạo sạch có thể dùng máy mài để mài.
Mua Xi lanh bơm keo chất lượng ở đâu?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm xi lanh bơm keo chất lượng. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình được một sản phẩm chất lượng, bạn cần lựa chọn được một địa chỉ uy tín.