Lan hồ điệp là loài hoa hồ điệp mini đẹp tượng trưng cho sự ngưỡng mộ và kính trọng các y bác sĩ, đây sẽ là món quà đặc biệt và đầy ý nghĩa dành cho những người hùng mang áo blouse trắng luôn hết lòng vì sự nghiệp cứu chữa người bệnh.

Tại sao nên tặng hoa nhân ngày 27/2?
Ngày 27-2 hàng năm là Ngày Thầy thuốc Việt Nam nhằm tôn vinh những người đã tận tụy với nghề, dốc công sức của mình ra để chăm lo cho bệnh nhân, tôn vinh những người lương y đang làm việc trong ngành y tế.
Vào ngày này, hầu như tuyệt đại đa số y bác sĩ đều nhận được những bó hoa chúc mừng. Có thể đó là hoa của người bệnh tin yêu mang tặng, cũng có thể đó là hoa của gia đình, bạn bè, của cơ quan, của công ty đối tác hoặc thậm chí hoa của đồng nghiệp tặng cho nhau.

Xem thêm tại đây

Hoa tươi không chỉ mang tới cảm xúc hạnh phúc, vui vẻ cho cả người tặng và người nhận mà còn giúp chúng ta bày tỏ sự kính trọng và tri ân với những “người hùng” mang áo blouse trắng. Hoạt động thăm hỏi, chúc sức khỏe, tặng hoa cho đội ngũ nhân viên, y bác sĩ có tác dụng khuyến khích, động viên họ có trách nhiệm với nghề và giúp họ phấn đấu trong công việc.

Mỗi lần được nhận hoa, chắc chắn trong lòng người thầy thuốc cũng sẽ rất cảm kích và tự nhủ làm sao để xứng đáng, hoặc chí ít không hổ thẹn với sự tin yêu và tôn vinh mà mình được nhận qua hình ảnh những bông hoa tươi đẹp.

Chính vì vậy, nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 sắp tới, nếu như bạn có người thân, bạn bè, đối tác đang học tập, công tác trong lĩnh vực y học thì hãy dành tặng họ những đóa hoa – món quà tuy giản dị nhưng lại ý nghĩa vô cùng.

Gợi ý lựa chọn hoa cho ngày Thầy thuốc Việt Nam
Các loại hoa thường dùng trong ngày Thầy thuốc Việt Nam thường là những loại hoa sang trọng, cầu chúc sức khỏe, may mắn, hạnh phúc như hoa lan, hoa cẩm tú cầu, hoa cát tường,… Tuy nhiên, để nói về mức độ phù hợp, sang trọng và ý nghĩa nhất vẫn là lan hồ điệp, đặc biệt là lan hồ điệp trắng trồng theo công nghệ cao.

Lan hồ điệp công nghệ cao là loại hoa gây “sốt” trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua. Lan hồ điệp công nghệ cao trồng theo phương pháp mới, sử dụng gốm xốp kỹ thuật nên rất sạch sẽ và thân thiện với môi trường. Mỗi lần ra hoa, lan hồ điệp có thể tươi tối thiểu trong thời gian 2 – 3 tháng.
Nếu như lan hồ điệp thông thường mỗi gốc chỉ ra 1 cây đơn lẻ thì một gốc lan hồ điệp công nghệ cao Hoa Lan Toda đa phần đều cho ra 2 ngồng chất lượng, đẹp mắt. Hoa có màu sắc sang trọng và phong phú như trắng, vàng, hồng, tím… sau khi hoa tàn thì lá vẫn tươi xanh và tiếp tục chơi được.

Lan hồ điệp trắng là loại hoa thích hợp nhất cho ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tặng hoa lan hồ điệp thể hiện sự ngưỡng mộ, kính trọng, trân quý đối với y bác sĩ – những người luôn hết lòng vì sự nghiệp cứu chữa người bệnh. Khi bạn tặng hoa cá nhân ai đó thì không cần quá khoa trương, chỉ cần một chậu lan đơn hoặc có từ 2 – 3 cây nhưng trang trí thật tinh tế kèm theo một tấm thiệp chúc mừng.

Còn khi bạn mua hoa tặng tập thể, tổ chức thì một chậu lan xum xuê có băng rôn chúc mừng là hợp lý nhất. Một lưu ý nữa là bạn nên mua hoa tươi ở địa chỉ uy tín để đảm bảo có được hoa lan hồ điệp chất lượng. Vào ngày lễ thường nhu cầu đặt hoa tăng đột biến, các shop đều đông đúc nên bạn cần có sự chủ động, cách tiết kiệm thời gian và tiện lợi nhất đó là đặt hoa online qua website uy tín.

Tham khảo thêm chăm sóc lan hồ điệp sau tết tại đây: https://hoalantoda.com/huong-dan-cha...i-sau-tet.html