GiáIn Tem Nhãn
In tem nhãn hết bao nhiêu tiền? Bạn đang trong một dự án lớn, lô hàng. của bạn đã xong, chỉ vài ngày nữa là. bạn sẽ giao hàng cho khách, bước cuối cùng. trước khi giao hàng đó là phải có tem dán lên sản phẩm. Bạn tự hỏi in tem nhãn hết bao nhiêu? Câu trả lời đó là chi phí in tem decal chỉ chiếm. một phần rất nhỏ so với giá bán lô hàng của bạn thôi. Một chiếc tem nhãn, giá chỉ vài trăm đồng. Mặc dù giá trị không lớn nhưng nếu không. có nó thì có thể làm hỏng cả một vụ làm. ăn lớn của bạn và làm tổn thất cho công bạn đấy. Vậy nên hãy nhìn xa trông rộng, hãy. in tem nhãn trước để không. bị chậm deadline giao hàng của bạn nhé.
In Tem Nhãn giá rẻ Hà Nội
IN TEM NIÊM PHONG – TEM DÙNG NIÊM PHONG HÀNG HOÁ
Tem niêm phong là một loại nhãn label tự dính dùng trong nhiều trường hợp khác nhau. Các công ty in ấn thường làm tem niêm phong dùng trong chế độ bảo hành, đánh dấu sản phẩm, dán tem thư, linh kiện nhỏ…là loại tem có 2 lớp: lớp bề mặt in có tính chất dễ vỡ và lớp đế giấy.

In tem niêm phong chất lượng cao dùng để dán trên bao bì sản phẩm, thiết bị máy móc, văn phòng cần độ bền thời gian lâu, khó rách khi va chạm là các loại tem niêm phong đặc biệt (guarantee label), tem hologram có độ bám dính chắc và khi bóc ra sẽ để lại một lớp bám lại trên bề mặt hay để lại một lớp dạng chữ cảnh báo ( Opened, đã mở.. ) tem niêm phong đã bị mở. Với đặc điểm trên tem niêm phong chống được việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng hàng hóa dễ dàng nhận ra nội dung cảnh báo của nhà sản xuất.

BĂNG KEO NIÊM PHONG LÀ GÌ
Băng keo niêm phong là loại băng keo đặc biệt chuyên dùng để niêm phong hàng hóa như thùng carton, vỏ hộp, bao bì lớn nhỏ, containner, hàng hóa vận chuyển xa…dễ thao tác khi dán như băng keo thường, độ dài băng keo tùy theo yêu cầu lúc dán. Cũng như với tem niêm phong ngoài việc có nội dung cảnh báo, ta có thể in ấn tên logo công ty, địa chỉ website lên băng keo để tăng tính quảng bá thương hiệu.


Xem thêm một số loại tem nhãn mác giá rẻ đặc biệt khác:
– In tem bảo hành điện thoại, thiết bị, linh kiện
– In tem chống hàng giả, hàng nhái, tem hologram
– In tem CR kiểm định dấu hợp quy, tem chứng nhận
– In tem vỡ, tem giấy vỡ dùng để bảo hành
– In tem mã vạch, tem barcode, số nhảy
– In tem decal, chất liệu decal giấy, decal nhựa trong
– In tem phụ, tem dán nhãn hàng hóa nhập khẩu
– In tem nhãn trên các chất liệu khác