sống VN, với ĐK thời tiết chia làm 4 mùa sống miền Bắc cũng như 2 đợt ở miền Nam, nhưng nhìn chung trong thời điểm nắng ít thì tiếp tục xuất hiện mưa, gió và trái lại. Do đó, để tận dụng tối đa đc điều này thì việc phối hợp 2 nguồn điện gió và mặt trời với nhau chính là giải pháp cực thông thái nhằm không ngừng tính phù hợp của nguồn phát và tiết kiệm cho người sử dụng.
Bên cạnh
mua pin mat troi gia re
bo tich dien nang luong mat troi
bộ pin năng lượng mặt trờiVậy hệ thống điện gió phối hợp điện mặt trời là gì?
Điện gió cũng như điện ánh sáng mặt trời chính là hệ thống tích hợp ưu điểm của cả tua bin phát điện gió lẫn pin mặt trời, để đem lại tính phù hợp, hiệu suất cao và uy tín cao hơn vào thời kỳ dùng. Điện gió khi phối hợp cùng với điện NLMT sẽ chính là cách hợp lý với thời tiết nhiệt độ trên Việt Nam – nơi có không ít địa phương xuất hiện ĐK gió cũng như nắng đều rất chất lượng.Nguyên lý hoạt động vui chơi của tập hợp điện năng mặt trời kết hợp điện gió
tập hợp điện năng mặt trời khi là thiết bị sản xuất ra điện năng khi năng lượng mặt trời chiếu vào nhiều tế bào quang điện của panel. Lúc ấy, pin năng lượng mặt trời được bỏ lên trên kết cấu giá bán đỡ (khung sắt) ở địa điểm thoáng, và không bị che khuất bởi bóng mát để chiếm được năng lượng mặt trời 1 cách tốt nhất. Pin mặt trời được đấu nối với bình Acquy đi qua bộ điều khiển, khi ánh sáng chiếu vào Pin mặt trời, Pin chế tạo ra dòng điện và nạp trong bình Acquy tạo ra nguồn điện để sử dụng.