Top những khu vực chụp hình cưới đẹp tuyệt tại Đà Lạt

- Đà Lạt là một thành phố tình yêu, bởi đó nên chụp ảnh cưới ở Đà Lạt chẳng còn là xa lạ nữa. Top địa điểm chụp ảnh cưới đẹp Đà Lạt danh tiếng là những địa danh được nhiều cặp đôi tới tiến hành tuy nhiên chưa bao giờ trở thành tẻ nhạt. Cùng một khu vực nhưng với mỗi cặp đôi không giống nhau, nổi bật không giống nhau lại có một phong cách chụp ảnh cưới khác nhau, bởi thế bức ảnh cưới vẫn mang tiếng nói riêng.

Đến Đà Lạt nên chụp ảnh cưới tại các địa điểm nào?

Những khu vực chụp ảnh cưới ở Đà Lạt đặc biệt phong phú, bởi thế nên những cặp đôi có thể thoải mái chọn lọc. Nhưng rồi, bạn cần lên danh sách các địa chỉ mình muốn đến để lưu ý cung đường do bạn chắc chắn sẽ chẳng thể nào chụp ảnh được toàn bộ mọi địa điểm chụp ảnh cưới ở Đà Lạt bởi mọi khía cạnh của Đà Lạt đều có thể đưa vào trong album ảnh cưới của bạn. Dưới đây là một vài địa chỉ chụp ảnh cưới ở Đà Lạt cho các cặp đôi chọn lọc.
Khu giải trí Datanla High Rope Course

Đây là một khu vui chơi vị trí khu vực thác Datanla cách trung tâm đô thị khoảng 5km. Ở đây có nhiều trò chơi mạo hiểm, đổi mới và cuốn hút. Bởi vậy, những cặp đôi ưa thích mạo hiểm có thể chọn lọc địa điểm này làm địa điểm chụp ảnh cưới cho mình. Hai bạn có thể cùng nhau tiêu khiển, nhiếp ảnh gia sẽ bắt chụp những nụ cười tự nhiên nhất, những phút giây hớn hở, vui vẻ nhất của hai bạn.

Đồi chè Cầu Đất

Đồi chè Cầu Đất nằm tương đối xa trung tâm thành phố, cách trung tâm thành phố 25km là nơi có khung cảnh tự nhiên xanh bạt ngàn. Chắc chắn khi mới nhìn cảnh-quan, điều bạn phải thốt lên chính là một từ “tuyệt”. Cũng bởi vì thế nên không chỉ du khách mà những cặp đôi cũng muốn tới đây để chụp ảnh cưới dù phải đi xa. Đến đồi chè Cầu Đất, bạn có thể thả hồn mình vào trong những hàng chè dài tít tắp dường như không thấy điểm kết thúc, bạn có thể tận hưởng mùi trà xanh tươi mát, sảng khoái.Với ý kiến chụp ảnh cưới tại đồi chè, hai bạn có thể hóa thân thành người đi thu hoạch chè cùng hát vang lời ca yêu đời, hay là có thể đùa vui quanh đồi chè cùng với nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại những, phút giây. Với chụp ảnh cưới ở đồi chè, nếu có flycam bạn có thể thu được tất cả hình ảnh của đồi chè từ trên cao sẽ rất tuyệt.

Thung lũng Tình Yêu

Đúng như tên gọi, ở đây là thiên đàng dành cho các cặp đôi, chẳng nhất thiết phải là chụp ảnh cưới mà chỉ đơn giản cùng người yêu tới đây vui chơi thôi bạn cũng đã thấy mãi mê rồi. Có thể coi đây là một phim trường chụp ảnh cưới với mọi cảnh vật, mọi trang trí đều hướng đến tình yêu đôi lứa. Chẳng cần phải kiếm tìm các địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Lạt đâu xa, chỉ cần tới Thung lũng Tình Yêu là bạn đã đủ choáng ngợp với các phông nền nơi đây tạo ra cho bạn rồi, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một album ảnh cưới tuyệt vời với Thung Lũng Tình Yêu.
Nhà văn hóa Thanh thiếu niên

Đây là một thiết kế nổi bật có hình bán nguyệt từ thời cổ đại ở Hy Lạp, đây nằm trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Lạt mang style cổ điển, bởi đó nếu tới đây chụp ảnh cưới thì bạn nên dùng thời trang cổ điển đôi chút. Trung tâm văn hóa Thanh thiếu niên có hàng khán đài chất được kết cấu dễ dàng từ những chiếc ghế sáng trắng xếp thành hình vòng cung, bao trùm xung quanh chính là hàng thông xanh tạo ra sự tương phản độc đáo, chắc chắn những hàng ghế này sẽ là một background chụp ảnh cưới thật tuyệt để các cặp đôi mà không nơi đâu sở hữu.

Ga xe lửa Trại Mát

Ga xe lửa Trại Mát trước đây do Pháp xây dựng để vận chuyển thương phẩm tuy nhiên một mai không còn sử dụng nữa. Tuy vậy, hai đầu máy còn được lưu giữ nơi đây và nét giá trị cổ của nó chính nằm trong những nét đẹp để chụp ảnh cưới, hình như chỉ cần tới đây bất kì góc chụp nào bạn cũng có thể có những shoot hình đẹp. Hai bạn có thể cùng nhau đứng trên đầu tàu, hoặc ngồi trên những đường sắt tưởng như còn đang hoạt động. Hoặc chú rể có thể dắt cô dâu đang đi dọc theo đường tàu… Đây chính là một địa chỉ chụp ảnh cưới chứng minh cho tình yêu bền theo thời gian của hai bạn.Làng Cù Lần

Là một khu du ngoạn mới mở cách đây chưa lâu. Cả ngôi làng quanh co với những ngôi nhà gỗ như cổ tích tạo ra nét duyên dáng và thiên nhiên hoang dại. Để vào làng, khách du lịch có thể thuê xe jeep, đi xuyên qua những con đường đồi ngòng ngoèo để vào bên trong. Sự mộc mạc bên trong chắc chắn sẽ hiện diện trong đầu bạn hoặc nhiếp ảnh gia muôn vàn ý tưởng chụp với concept ảnh cưới độc đáo.

Tham khảo: địa chỉ cafe tại Hà Nội

Đỉnh núi LangBiang

Đây là một địa điểm thân quen với khách du lịch, kể đến Đà Lạt là chúng ta có thể đề cập tới LangBiang. Núi LangBiang đi đôi với một câu chuyện tình thật đẹp của chàng Lang và nàng Biang, bởi vậy nên chụp ảnh cưới ở Đà Lạt thì đỉnh núi LangBiang sẽ rất có ý nghĩa cho tình yêu của hai bạn.

Trên đây là những khu vực chụp ảnh cưới ở Đà Lạt để các cặp đôi chọn lọc. Tùy theo hành trình dài hay ngắn của mình ở Đà Lạt mà bạn chọn ra được 2 - 3 khu vực chụp ảnh cưới thuận để việc chuyển di và thích hợp với cá tính, phong cách nhất để có được album ảnh cưới độc đáo nhất.

Hiện nay Tuart Wedding đã có chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh, việc đi lại tới điểm chụp đã rất thuận lợi cho các cặp đôi. Hãy tìm hiểu hoặc alo thoại để tư vấn.

Tham khảo:

chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội
[/i]

View more random threads: