ngoài chế độ ăn uống, tập luyện, massage kém xuyên… việc thay đổi, hạn chế bớt những tư thế xấu như còng lưng, nằm sấp, khom lưng… cũng giúp ngực đẹp hơn mỗi ngày.
>>> Tìm hiểu ăn gì tăng vòng 1 nhanh chóng
Dựa bàn, cúi đầu

Đây là tư thế khiến cho rộng rãi chị em không thể sở hữu khuôn ngực đẹp như mong muốn dù áp dụng phổ biến biện pháp chăm sóc vòng 1. Rộng rãi phụ nữ lúc dựa bàn tầm thường không lưu ý đến phần ngực của mình, để ngực giao tiếp trực tiếp sở hữu cạnh bàn gây ra triệu chứng tức ngực. Triệu chứng này xuất hiện ngày càng phổ biến, càng ảnh hưởng đến sức khỏe của vòng 1. Ngoài ra, hành động này còn ảnh hưởng đến sự hiệp thương chất tuyến vú và sự phát triển tự dưng của ngực. Do vậy, nên giảm thiểu dựa bàn và cúi đầu mỗi khi mệt mỏi. Thay vào đó, bạn sở hữu ngửa lưng ra ghế hoặc đứng lên vận động hít thở ko khí sẽ thấp hơn.

tránh gục đầu xuống bàn nếu ko muốn ngực ngày càng xấu đi (Ảnh internet)

Còng lưng khi vận động

Còng lưng khi vận động cũng là tư thế xấu ảnh hưởng tới vóc dáng và vẻ trẻ trung của vòng 1. Cụ thể, việc khom lưng lúc vận động sẽ khiến cho bầu ngực có xu hướng bị trễ xuống dưới, lâu dần ngực sẽ bị chùng nhão, chảy xệ, vô cùng xấu xa. Do vậy, muốn ngực trẻ trung, chị em hãy bỏ ngay thói quen ngồi gù lưng cũng như đứng khom lưng. Rẻ nhất là phải đi, đứng, ngồi trong tư thế ngẩng cao đầu, ưỡn ngực, vừa giúp vòng 1 trẻ trung hơn, vừa đem lại phong thái tự tin, quyến rũ.
>>> Tham khảo cách làm tăng kích thước vòng 1
Khom lưng trước bàn khiến cho việc

Công việc văn phòng quá áp lực khiến đa dạng phụ nữ với xu hướng thường khom lưng trước bàn làm việc. Tư thế này ko chỉ gây áp lực cho phần lưng, cản trở tuần hoàn máu mà còn tác động xấu đến sự phát triển phần ngực. Bởi thế, phụ nữ phải thường xuyên để lưng thẳng, ví như quá mệt bắt buộc đứng lên chuyển động vài phút giúp tinh thần tha hồ hơn cũng như phần cơ ngực được thả lỏng, từ đó hỗ trợ khiến cho ngực trẻ trung hơn, giảm nguy cơ chảy xệ