bơm nước thả chìm giếng khoan có ưu điểm tiết kiệm được diện tích đặt máy bơm, lực hút lớn thích hợp với các giếng khoan sâu, không lo động cơ bị nóng vì được thả chìm trong nước, hoạt động êm ru nhưng lại có nhược điểm là chỉ dùng trong được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.
Tham khảo thêm : may bom nuoc gieng khoan DY

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn là loại máy bơm đặt chìm trong giếng khoan với Nguyên lý hoạt động ly tâm giúp hút nước từ độ sâu lớn. & thiết bị này cũng đang được dùng trong phổ thông tại những xí nghiệp sản xuất công nghiệp cung ứng nước sản xuất sinh hoạt. Vậy bơm nước thả chìm giếng khoan có những ưu điểm, nhược điểm gì ? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. điểm tốt bơm nước thả chìm giếng khoan

bơm nước hỏa tiễn có khá nhiều ưu điểm, trong đó Một số điểm tốt có khả năng kể đến như :

Diện tích đặt máy bơm không to. So với những loại máy bơm khác, máy bơm nước thả chìm giếng khoan có diện tích đặt máy bơm nhỏ hơn hẳn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian sử dụng máy mà vẫn đảm bảo hiệu quả của máy. Điều này có được là do máy bơm thả chìm giếng khoan được cấu tạo trục đứng tiện lợi, giúp tiết kiệm tối đa không gian ứng dụng máy.

Lực hút lớn thích hợp với các giếng khoan công nghiệp. máy bơm nước thả chìm giếng khoan hoạt động trên Nguyên lý ly tâm giống như các loại máy bơm nước khác nhưng lại có lực hút lớn hơn hẳn nhờ cấu tạo nhiều tầng cánh giúp tăng khả năng đẩy nước lên cao. Chính tuy thế, máy bơm nước thả chìm giếng khoan thích hợp sử dụng với các giếng khoan công nghiệp có nồng độ sâu lớn.

vận hành êm ru. Nhiều người khi xài thiết bị này rất lo lắng rằng máy sẽ tạo ra tiếng động lớn do phải hút nước từ những giếng khoan sâu cũng như có công suất lớn. Nhưng trên thực tế, điều này hoàn toàn ngược lại. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu ứng dụng, máy bơm nước thả chìm giếng khoan được thiết kế để hoạt động với mức tiếng ồn bé nhất, không ảnh hưởng đến người dùng. Điều này có nghĩa là máy hoạt động hoàn toàn êm ru.

Không lo động cơ bị nóng. Do bơm nước được thiết kế thả chìm trong nước nên bạn có thể hoàn toàn không phải lo lắng chuyện động cơ máy bơm có khả năng nóng như các loại máy bơm nước giếng cạn khác. Điều này cũng là một trong những điểm tốt nổi bật của máy bơm nước chuyên dụng và bơm nước gia đình thả chìm giếng khoan của Tân Huỳnh Châu .

2. Nhược điểm máy bơm nước thả chìm giếng khoan

Không tiện lợi di chuyển vị trí đặt máy bơm, chỉ xài được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.

Với những phân tích điểm mạnh, nhược điểm như trên, hy vọng rằng bạn có thể làm tốt nắm bắt được các thông tin cơ bản nhất về thiết bị bơm nước thả chìm giếng khoan.

đại lý Hùng Phát : HUPA - DONGYIN hãng sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, bơm nước trục ngang , ban bong den led HPLA :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site máy bơm chìm hỏa tiễn : hupa.com.vn