Thế nào là máy bơm nước tự mồi? tốt đem lại từ bơm nước tự mồi như thế nào, cùng tư vấn qua bài viết sau nhé.

tìm hiểu về bơm nước tự mồi

máy bơm tự mồi thực chất là một loại máy bơm nước ly tâm, khác với những mẫu bơm nước thông thường khác cần phải mồi nước mới có thể vận hành, bơm nước tự mồi sẽ tự hoàn thành được công việc đó.

Có một điều rất quan trọng cần chú ý khi dùng trong mẫu máy bơm nước này là nếu giếng không còn nước bơm nước có thể làm tốt rất dễ dàng bị cháy do quá nhiệt vì chạy trong trạng thái khô
Hình 1: máy bơm ly tâm trục ngang

Tìm hiểu thêm : công ty đèn led

máy bơm tự mồi hoạt động có khác những cái máy bơm nước trục ngang thông thường không

Xét về tổng thể thì máy bơm nước tự mồi khá giống với những loại bơm nước trục ngang về Nguyên lý bơm, những thành phần chính.

Điểm khác biệt to nhất đó chính lại thiết kế của hệ thống tự mồi. Hệ thống này có nhiệm vụ hòa trộn không khí và nước, sau đó nhờ sự chênh lệch về tỉ trọng và áp lực giúp nước có thể làm tốt được hút lên.

Mặc dù gọi là bơm nước tự mồi, nhưng chúng ta vẫn cần phải mồi nước khi mới lắp đặt hoặc sau khi sửa chữa thì bơm nước mới có khả năng vận hành.

Hình 2: dùng trong bơm nước tự mồi trong tưới nước tự động

máy bơm nước tự mồi được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

điểm tốt của dòng máy bơm nước này chính là khả năng hút nước ở nồng độ sâu lớn nên dòng máy bơm này được dùng trong trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp.

Trong nông nghiệp:

• kinh doanh nước vào đồng ruộng

• máy bơm nước vào hồ dự trữ

• Tưới tiêu nông nghiệp

• Công tác thủy lợi

Trong công nghiệp:

• Khai thác khoáng sản

• Trong xử lý nước thải

• Công nghiệp chế biến thực phẩm

• Chế biến thủy, hải sản

• Sản xuất vật liệu thành lập
Hình 3: bơm nước dùng trong hệ thống điện mặt trời

máy bơm nước tự mồi có các thương hiệu nào?

ngày nay có rất nhiều hãng về bơm nước tự mồi của nhiều nước sản xuất như Ý, Mỹ, Anh, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc...Giá thành của từng cái cũng khác nhau, dựa vào khả năng tài chính chúng ta có thể làm tốt chọn lọc cái máy bơm nước phù hợp.

Tại Việt Nam, máy bơm tự mồi Hùng Phát : HUPA - DONGYIN được rất nhiều người sử dụng không hướng dẫn vì chất lượng, mà giá thành của loại bơm nước này cũng tương đối phù hợp với đại đa số người tiêu xài.

cửa hàng DONGYIN hãng sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm nước hỏa tiễn, máy bơm nước trục ngang , bán đèn led HPLO :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bom nuoc hoa tien : hupa.com.vn