Mùa lịch tết 2020 sắp đến nhằm đáp ứng yêu cầu đặt lịch tết và tặngin lịch tết 2020 kịp thời cho khách hàng và đối tác khi dịp xuân về công Tân Phương Nam gửi đến quý khách hàng bảng báo giá in lịch tết 2020 để đảm bảo tiến độ in lịch tết, có những mẫu lịch tết đẹp, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu công ty quý khách trong năm 2020.
I. Gói thiết kếin lịch tết , gia công thành phẩm độc quyền cho quý công ty.
II. Gói in lên nền phôi các mẫu lịch trên catalogue: Lịch lò xo 7 tờ, Lịch treo tường, lịch nẹp thiếc, Lịch để bàn, Lịch bloc, Lịch lò xo giữa, ..


Công ty in lịch xin báo giá lịch tết theo số lượng như sau :
Bạn cần in lịch tết 2020 để tặng khách hàng, đối tác? Chúng tôi cung cấp các mẫu lịch tết đẹp năm 2020 với rất nhiều chủ đề đa dạng cho bạn lựa chọn .
[kkstarratings]Mùa lịch 2020 sắp đến nhằm đáp ứng yêu cầu đặt lịch và tặng lịch kịp thời cho khách hàng và đối tác khi dịp xuân về công Tân Phương Nam gửi đến quý khách hàng bảng giá lịch tết 2020 để đảm bảo tiến độ in lịch tết, có những mẫu lịch tết 2020, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu công ty quý khách trong năm 2020.
In lịch tết giá rẻ tại Tp.HCM 2020 là một trong những hoạt động marketing được hàng ngàn doanh nghiệp quan tâm vào dịp cuối năm nhằm mang đến những ấn phẩm lịch tết độc quyền đẹp, chuyên nghiệp trên đó có thông tin về doanh nghiệp để dành tặng cho khách hàng, nhân viên vào dịp cuối năm nhằm chăm sóc khách hàng, xây dựng và phát triển thương hiệu của mình.
Khi mẫu lịch tết 2020 các doanh nghiệp thường tập trung vào các sản phẩm như in lịch treo tường, in lịch sổ, lịch lò xo và đặc biệt là lịch để bàn và lịch Block. Công việc thiết kế và in lịch giá rẻ thường được các doanh nghiệp tập trung vào khoảng tháng 9 hàng năm.
Công ty in lịch tết giá rẻ 2020
Công ty in lịch với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực in lịch tết tại TpHCM đáp ứng nhu cầu trên 1.000 khách hàng trong và ngoài nước chúng tôi tự tin là cơ sở in lịch tết độc quyền mang đến cho khách hàng sản phẩm in lịch tết giá rẻ uy tín chất lượng với các tiêu chí:
  1. Cam kết giá cạnh tranh nhất khi cung cấp dịch vụ từ xưởng in tới tay khách hàng không qua trung gian.
  2. Công suất hoạt động lớn với quy trình sản xuất khép kín mang lại sản phẩm chất lượng với thời gian giao hàng chính xác 100%
  3. Hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi với hóa đơn chỉ từ 2.000.000đ trong các khu vực nội thành TpHCM
  4. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình với trách nhiệm cao, sẵn sàng tư vấn trực tiếp. Khách hàng chỉ cần Alo nhân viên sẽ có mặt trực tiếp tư vấn.

Quý khách có nhu cầu in lịch tết giá rẻ 2020 tại TpHCM vui lòng Hotline: 09421517290938598987 để được báo giá in lịch tết chính xác nhất